Danh mục
DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU
Lượt truy cập
  • 10
  • 2484
  • 2,000,950

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy phối trộn bê tông

  23/11/2017

Người phụ nữ đang chui vào gầm máy phối trộn, máy trộn bê tông để vệ sinh dọn dẹp thì máy bất ngờ hoạt động khiến chị bị cuốn trong máy. Chị được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đó là vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra tại xã Quỳnh Thạch huyện Quỳnh Lưu( Nghệ An). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhung, 26 tuổi, trú xóm 4 xã Quỳnh Hậu( Quỳnh Lưu).

Theo thông tin ban đầu, chị Nhung làm công nhân tại cơ sở sản xuất táp lô gạch xây dựng không nung do ông Hồ Hữu Cựu, 45 tuổi, trú xã Quỳnh Thạch( Quỳnh Lưu) làm chủ cơ sở.

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông - 1

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông - 2

Hiện trường vụ tai nạn

 

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 22-11, chị Nhung đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh trước khi vận hành thì bất ngờ máy hoạt động khiến nạn nhân bị cuốn vào khoang trộn bê tông. Ngay sau đó mọi người hô hoán cắt cầu giao rồi kéo nạn nhân ra ngoài đưa đi bệnh viện TP Vinh cấp cứu. Tuy nhiên sau nhiều giờ hôn mê, đến 16 giờ cùng ngày bệnh viện đã trả nạn nhân về để gia đình mai táng.

Theo một số công nhân cùng thời điểm lao động với chị Nhung, máy bất ngờ hoạt động là do sự  bất cẩn của một công nhân cùng làm việc với chị Nhung đóng cầu giao điện mà không biết nạn nhân đang chui trong gầm máy.

Trao đổi với ông Hoàng Văn Khoa, chủ tịch UBND xã Quỳnh Thạch, nguyên nhân xảy ra tai nạn đáng tiếc là do sự bất cẩn của những người làm công tại cơ sở sản xuất gạch xây dựng.

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông - 3

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông - 4

Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông - 5

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn lao động đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ông Khoa cũng cho biết trên địa bàn xã Quỳnh Thạch có khoảng 24 cơ sở sản xuất gạch không nung. Các cơ sở này đều tự phát, chưa có các cam kết về an toàn lao động và người làm công chủ yếu là bà con nông dân trong những ngày nông nhàn đi làm để kiếm thêm thu nhập. Những người này về kỹ năng lao động, an toàn khi sử dụng điện còn hạn chế, đây cũng là bài học cho địa phương.

Được biết chị Nhung có hoàn cảnh hết sức khó khăn, hai cháu con chị đang còn nhỏ, chồng chị cũng là thợ phụ hồ đi kiếm sống hàng ngày. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn lao động đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

An Phát, ngôi sao sáng của ngành nhựa Việt Nam

Trong khi nhiều doanh nghiệp ngành nhựa trong nước chao đảo vì làn sóng thâu tóm từ các doanh nghiệp ngoại, An Phát vẫn kiên trì từng bước đi lên để trở thành Tập đoàn sản xuất bao bì nhựa màng mỏng số 1 Đông Nam Á, bằng những sản phẩm công nghệ cao, thân

Tổng giám đốc An Phát Plastic (AAA): “Chúng tôi sẽ sản xuất nhựa phục vụ các doanh nghiệp FDI, lợi nhuận năm 2018 sẽ tăng ít nhất 35%”

Ngoài sản phẩm truyền thống, AAA đang nghiên cứu ứng dụng hệ thống cân định lượng phối trộn tự động thực hiện sản xuất nhựa công nghệ cao, nhựa ép phun và chi tiết nhựa nhỏ. Các sản phẩm này sẽ chủ yếu phục vụ cho doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

3 Cần câu cơm dễ bị Lũ Quét triệt hạ của Bà con Vùng cao

Trận lũ quét lịch sử vừa qua tại Mù Cang Chải Yên Bái và Mường La Sơn La đã và đang để lại nhiều hậu quả to lớn đối với bà con vùng cao. Cân Sơn Hòa đã liên lạc ngay với các khách hàng trên đó, đã có tới trên 20 đơn vị chia sẻ về việc cân ô tô, cân định l

Xe trăm tấn lọt trạm cân ô tô: Ai bảo kê?

Cứ chập tối, đoàn xe trăm tấn “cày” nát QL1, lọt qua nhiều trạm cân ô tô từ Hà Nam về Hà Nội. Không hiểu sao trên tuyến có đặt trạm cân và nhiều chốt CSGT nhưng đoàn xe “siêu trọng” trên vẫn qua lọt hàng ngày.