Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 17
  • 132
  • 8,032,153

CUNG CẤP - CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SẢN XUẤT - ĐIỀU KHIỂN MÁY MÓC - TOÀN QUỐC

Phần mềm thông minh - Giá phù hợp


Phần mềm sản xuất điều khiển máy móc đảm trách thực hiện sản xuất theo kế hoạch, tạo ra các sản phẩm theo đúng công thức sản xuất, thực hiện chính xác các bước trong mỗi giai đoạn sản xuất của từng loại hàng hóa. Nó lặp đi lặp lại quá trình này cho tới khi một sản phẩm cụ thể nào đó được hoàn thành. 

Phần mềm điều hành sản xuất nhìn chung không bị tác động bởi những thay đổi trong mô hình tổ chức sản xuất. Nó có thể thích ứng với các chế độ sản xuất khác nhau như sản xuất/lắp ráp theo dự báo nhu cầu thị trường, sản xuất/lắp ráp theo đơn đặt hàng , hay thiết kế-sản xuất theo đơn đặt hàng ... Điều này có thể giải thích là các nguyên liệu hay phụ kiện đã được hệ thống MRP sắp xếp theo công thức và hoạch định sẵn, Các phần mềm sản xuất chỉ việc thực hiện sản xuất theo công thức và kế hoạch đã được thiết lập sẵn đó. 
 

phần mềm điều hành sản xuất

Một số phần mềm quản lý sản sản xuất phổ biến hiện hay
 

Phần mềm quản lý sản xuất MES thường được triển khai theo mô hình cài đặt nội bộ (local PC installed), tuy nhiên ​​giải pháp phần mềm MES điện toán đám mây (SaaS, online, trên nền web) cũng đã sẵn sàng để đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Lý do chủ yếu để các doanh nghiệp lựa chọn phần mềm MES online đó là chi phí đầu tư ban đầu ít tốn kém.

Phần mềm điều hành sản xuất TwinCAT là nền tảng phổ biến cho kỹ thuật, chuẩn đoán, mô phỏng và xử lý tất cả của tất cả các chức năng điều khiển. Giao diện phần cứng và phần mềm mở cung cấp sự tự do thoải mái khi thiết kế máy. Hỗ trợ cho tất cả các hệ truyền thông chung và giao thức phần mềm tích hợp đảm bảo giao tiếp từ cấp IT tới cấp trường. Nhờ đó mà sự tích hợp các thiết bị tiêu chuẩn như khí nén và biến tần cũng như bộ nối tới bộ điều khiển thứ ba là đơn giản để thực hiện nhờ cấu trúc mở của Beckhoff.

Tự Động Hóa Sơn Hòa có thể cung cấp tất cả các loại phần mềm điều hành hoặc quản lý sản xuất theo yêu cầu của quý khách

 

Quý khách có nhu cầu cài đặt phầm mềm quản lý hoặc điều hành sản xuất vui lòng gọi:  094 998 2294

Hiển thị

Phần mềm điều khiển máy móc

Danh mục đang cập nhật!