Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 3
  • 1146
  • 7,911,272
Trước đây, dược liệu, thảo dược được phơi khô bằng ánh nắng là chủ yếu, nhưng cách làm này vô tình chung thường không đảm bảo giá trị dược liệu sau khi sấy khô, ngoài ra độ khô không cao, vẫn còn “độ ẩm” bên trong cũng như dễ bị oxy hóa, biến chất khi gặp tác nhân ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, vi khuẩn,...
 
Máy sấy dược liệu dùng để sấy khô những loại nguyên liệu là dược liệu ở dạng bột, hạt cốm, viên nang, viên nén,… Hoặc được dùng nhiều trong chế biến thực phẩm. Sấy khô những loại nông sản, rau, củ, quả, thịt,… Máy sấy dược thảo là thiết bị ngành dược được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

 
tu-say-duoc-lieu


Nguyên lý hoạt động của máy sấy rất đơn giản, máy sử dụng luồng không khí từ bên ngoài vào. Thông qua thiết bị nhiệt chuyển thành luồng không khí nóng và gió nóng tuần hoàn quanh máy để sấy khô nguyên liệu được đều và nhanh nhất. 

ƯU ĐIỂM MÁY SẤY DƯỢC LIỆU AN GIA

- Máy sấy dược liệu dược trang bị hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, thời gian và thiết lập quá trình sấy dược liệu cũng như các loại sản phẩm khác.
- Màn hình LCD hiển thị rõ ràng các thông số trong quá trình vận hành, giúp cho người dùng có thể theo dõi từng giai đoạn khi sấy, đảm bảo sấy đúng thời gian.

 
may-say-duoc-lieu


- Toàn bộ khay sấy của máy sấy dược liệu, thảo dược được làm bằng inox 304, có độ bền không han gỉ theo thời gian, giúp đảm bảo vệ sinh, lau chùi dễ dàng.
- Quy trình sấy khép kín, hoàn toàn tự động, giúp sản phẩm không tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài.
- Thiết kế, chế tạo theo mọi yêu cầu sử dụng.


Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 0962 05 6622 (Zalo)
Email: Tudonghoasonhoa@gmail.com
Xưởng sản xuất : Tiểu khu Phú Mỹ, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội
 
Hiển thị

MÁY SẤY DƯỢC LIỆU AN GIA

Danh mục đang cập nhật!