1. ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG

Các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị cân tự động điện tử như Zemic - Hà Lan, Mettler Toledo (Mỹ - Thụy Sĩ), Keli (Trung Quốc),…với chế độ bảo hành theo đúng tiêu chí nhà sản xuất. Sơn Hòa cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ.


2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Sơn Hòa luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi lắp đặt cân tự động. Đồng thời, nhiều ưu đãi được thực hiện khi đã là khách quen của công ty.


3. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

- Sơn Hòa hướng dẫn khách hàng cách vận hành thiết bị. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào lắp đặt thực tế, đảm bảo hệ thống cân tận dụng tối đa các tính năng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và tối ưu chi phí đầu tư

- Khi cần tư vấn lắp đặt hay cân gặp sự cố hãy liên lạc với Sơn Hòa để nhận được sự tư vấn kịp thời, chính xác nhất.


4. LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN

- Sơn Hòa đảm bảo hàng hóa cung cấp sản phẩm theo đúng hợp đồng, đầy đủ linh phụ kiện, bản vẽ hoàn công lắp đặt

- Hướng dẫn khách hàng cách vận hành thiết bị. Thực hiện lắp đặt và hiệu chỉnh thiết bị tại công trường.

- Sơn Hòa đã thành lập thêm chi nhánh tại: Số 20/4 - Ấp Trà Cổ - Xã Bình Minh - Huyện Trảng Bom - Tỉnh Đồng Nai để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.


5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI DÀI HẠN

Nhân viên của Sơn Hòa thường xuyên dự các lớp đào tạo tập huấn của các hãng nên sẽ tư vấn cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phù hợp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ các hãng sản xuất uy tín, chúng tôi luôn có đủ linh kiện thay thế, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn giải pháp, tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo hành,…