Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 6
  • 641
  • 7,753,118

Thanh Hóa: Bắt Giám đốc công ty sản xuất, buôn bán phân bón giả

  03/06/2022

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Cường (sinh năm 1982), Giám đốc Công ty CP Sản xuất và Thương mại tổng hợp Cường Phát về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả".

>>> Tìm hiểu ngay: Quy trình công nghệ sản xuất Phân bón hữu cơ chất lượng cao

Công an Tp. Thanh Hóa thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Cường (áo xanh)

 

Công an Tp. Thanh Hóa thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Cường (áo xanh)

Trước đó, qua công tác kiểm tra hành chính, Công an Tp. Thanh Hóa đã phát hiện và tạm giữ hơn 100 tấn phân bón hỗn hợp NK do Công ty CP Sản xuất và Thương mại tổng hợp Cường Phát sản xuất có nhiều dấu hiệu sai phạm trong kinh doanh, sản xuất phân bón.

>>> Cách tái chế xử lý chất thải trang trại lợn heo sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

Công an Tp. Thanh Hóa đã tiến hành mã hóa các mẫu phẩm để gửi trưng cầu giám định, phân tích các thành phần cấu thành sản phẩm. Kết quả phân tích cho thấy hơn 100 tấn phân bón nói trên không đủ tiêu chuẩn, trong đó có hơn 13 tấn là hàng giả, không có giá trị sử dụng.

>>> Máy ép viên phân bón hữu cơ

Lực lượng chức năng kiểm tra chất lượng phân bón tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại tổng hợp Cường Phát Lực lượng chức năng kiểm tra chất lượng phân bón tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại tổng hợp Cường Phát

>>> Máy hút nguyên liệu cám thức ăn tự động công suất lớn

Tại cơ quan Công an, Hoàng Văn Cường khai nhận đã chỉ đạo công nhân bỏ thiếu 40% hàm lượng Kali trong thành phần của phân bón hỗn hợp NK so với tiêu chuẩn đã công bố, để hạ giá thành sản phẩm.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

>>> Cầu dẫn xe nâng đưa hàng lên container an toàn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả