Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 14
  • 1898
  • 7,307,233

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Thịnh Đạt: Gạch không nung là xu thế bảo vệ môi trường

  25/02/2022

Gạch không nung thay thế cho gạch đất nung truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như: cường độ chịu lực cao, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt, thuận tiện trong thi công, tiết kiệm chi phí, việc sản xuất không gạch không nung giúp BVMT

>>> Trong sx gạch, tìm hiểu ngay:  CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER   |   CÂN BĂNG TẢI ĐỊNH LƯỢNG   | TRẠM ĐỊNH LƯỢNG NHIỀU THÀNH PHẦN   |   CÂN XI MĂNG RỜI

tm-img-alt

 

Ông Hà Văn Điển, Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Thịnh Đạt

Sau 12 năm thực hiện chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/QĐ-TTg, ngày 28/4/2010 của Thủ tướng), cho đến nay các sản phẩm VLXD không nung đã nhanh chóng đi vào cuộc sống và không ngừng phát triển. Xác định phát triển VLXD không nung tiếp tục là hướng đi tất yếu, cùng với việc đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch xi măng cốt liệu tại Hải Dương và các tỉnh thành lân cận, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Thịnh Đạt đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung tại xã Vạn Phúc - Ninh Giang - Hải Dương trên diện tích gần 15.000 m2.

tm-img-alt

 

 

Trụ sở Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thịnh Đạt

Gạch không nung thay thế cho gạch đất nung truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như: cường độ chịu lực cao, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt tốt, thuận tiện trong thi công, tiết kiệm chi phí, việc sản xuất không gạch không nung giúp bảo vệ môi trường, không ô nhiễm, không nung đốt, không tạo ra khí thải.

Nguyên liệu sản xuất của Công ty gồm: Đá mạt, bột đá, xi măng, tro bay, được chọn lọc, nhập trực tiếp từ vùng khai thác/ sản xuất có trữ lượng lớn và chất lượng tốt nhất (Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Ninh); được bảo quản tại Nhà máy trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo đưa vào sản xuất dễ dàng và không ảnh hưởng đến môi trường. Các nguyên liệu sản xuất được đưa vào Hệ thống định lượng (cân) tự động, sau đó được phối trộn với tỷ lệ chuẩn, đủ nước, đảm bảo độ liên kết, đủ Mác bê tông.

Nguyên liệu hỗn hợp được đưa qua Hệ thống dải liệu, vào khuôn ép, qua Hệ thống rung ép thủy lực tự động (120kN) để cho ra những viên gạch tiêu chuẩn. Gạch sau sản xuất được dưỡng ẩm, xếp kiêu và tưới đẫm nước theo đúng quy trình khắt khe của Nhà máy. Gạch thành phẩm được bảo quản tại kho Nhà máy, được xuất đến công trình sau khi đủ thời gian sản xuất từ 21-28 ngày.

Sản xuất VLXD gắn liền với bảo vệ môi trường là hướng đi lâu dài và bền vững của Công ty CP Xây dựng và Thương mại Thịnh Đạt, không chỉ cho ra những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn theo yêu cầu của Chính phủ mà còn góp phần vào việc xây dựng một môi trường sống xanh, sống sạch cho đất nước./.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH ĐẠT

Địa chỉ: Thôn Một, Xã Vạn Phúc, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

Giám đốc: Hà Văn Điển

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả