Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 5
  • 1213
  • 7,911,339

Tại sao nên dùng máy đóng bao và cân đóng bao Sơn Hòa

  04/06/2019

Cân định lượng đóng bao Sơn Hòa sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người .

can-dinh-luong-dong-bao

Cân tự động do Sơn Hòa thiết kế và sản xuất đáp ứng đủ các yêu cầu đóng bao, đóng gói theo từng kích cỡ, chất liệu sản phẩm của Quý khách đưa ra. Đội ngũ kĩ sư lành nghề cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn chắc sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất. Sơn Hòa đi tiên phong trong lĩnh vực dây chuyền tự động, cung cấp các loại can dong bao và dây chuyền máy đóng bao trên Toàn quốc. 

Những sản phẩm Sơn Hòa hiện đã và đang cung cấp :
-
Cân đóng bao gạo
- Cân đóng bao bột đá
- Cân đóng bao miệng kín
-
Cân đóng bao xi măng
- Cân đóng bao hạt nhựa
- Cân đóng bao phân bón
- Cân đóng bao vít tải
- Cân đóng bao đường
- Cân đóng bao thức ăn gia súc
- .....
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, cung cấp, thi công lắp đặt máy đóng bao gạo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật Sơn Hòa đã không ngừng  phát minh đưa ra các cải tiến của mình và học hỏi công nghệ tiên tiến của nước ngoài để có hoàn thiện dây chuyền máy đóng bao hiện đại nhất, có tính tự động hóa cao nhất, đóng bao chuẩn xác nhất và đường may bao đẹp nhất.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy đóng bao vui lòng gọi : 094 998 2294 để được tư vấn chi tiết

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả