Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 6
  • 6287
  • 7,590,500

Lắp đặt cân ô tô khu vực Miền Nam

  17/10/2015

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực cân ô tô xe tải, Công ty cân điện tử Sơn Hòa luôn được sự tin tưởng của khách hàng,vì vậy để phục vụ tốt hơn những gì có thể chúng tôi đã mở rộng chi nhánh khắp cả nước để phục vụ quý khách .


Không chỉ các khu vực miền bắc, miền trung , tại miền nam chúng tôi sẵn sàng cung cấp, lắp đặt cân ô tô tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Lâm Đồng, TP.HCM, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ ,An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau,.... và khu vực Tây Nguyên.

 

Lắp đặt trạm cân ô tô xe tải toàn quốc

Sau đây, chúng tôi xin tư vấn quý khách hàng để lựa chọn trạm cân ô tô phù hợp chất lượng dịch vụ và nhu cầu của quý khách nhất.
Quý Khách khi lựa chọn cần lưu ý một số điểm sau:
+ Lựa chọn mức cân max của cân:
Mức cân max cân phải phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý Khách và dự tính cho tương lai, thông thường giá cân ô tô điện tử không phụ thuộc nhiều vào mức cân max mà thực tế lại phụ thuộc nhiều vào chiều dài của bàn cân.
Ví dụ: Cân xe chở xăng dầu, gas chỉ cần dùng loại cân 40 - 80 tấn.
Cân xe chở quặng, chở sắt thép thường dùng từ loại cân ô tô 100 tấn trở lên.

+ Lựa chọn kích thước bàn cân:
Kích thước bàn cân cần phù hợp với chiều dài xe thường cân để tránh lãng phí tiền bạc và diện tích bố trí cân vì ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có các quy cách sau: Chiều ngang thường là 3m, chiều dài có các mức 7m, 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 18m, 21m .... Bàn cân càng dài và tải trọng càng lớn càng nhiều tiền hơn.

+ Lựa chọn thiết bị cân:
Thông thường các thiết bị đồng bộ do một hãng sản xuất có độ tương thích giữa các thiết bị tốt hơn nên độ ổn định và độ bền cao hơn các thiết bị đơn lẻ.

Quý khách trên cả nước có nhu cầu được tư vấn,lắp đặt xin liên hệ
Hotline: 0949982294

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả