Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 7
  • 6276
  • 7,590,489

Lắp Đặt Dây Chuyền Sản Xuất Hạt Taical ( Phụ Gia Ngành Nhựa )

  05/10/2018

SƠN HÒA CHUYÊN CUNG CẤP LẮP ĐẶT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỌN GÓI DÂY CHUYỀN QUY TRÌNH MÁY SẢN XUẤT HẠT NHỰA TAICAL BỘT ĐÁ CaCO3 FILLER MASTERBATCH.

LÀ MỘT NGÀNH MỚI PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM, NHƯNG BÊN SƠN HÒA CUNG CẤP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HẦU HẾT CHO CÁC CÔNG TY LỚN TRONG NGÀNH NHƯ AN PHÁT, PHA LÊ, NHỰA ADC....

CHI TIẾT MỜI XEM TẠI ĐÂY : DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HẠT NHỰA TAICAL

 

Với mức tăng trưởng trung bình 15% – 20% mỗi năm, lĩnh vực bao bì nhựa tại Việt Nam được đánh giá là một ngành khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, từ đầu 2017 đến nay, các doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa đang đứng trước một mối lo rất lớn về nguyên liệu đầu vào. Đó là hạt nhựa PP phải chịu mức thuế nhập khẩu mới lên tới 3%. Hạt nhựa PP là nguyên liệu chính của cả ngàn doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa hiện nay. Mặt hàng này phải  nhập khẩu tới 80%, vì vậy việc áp dụng biểu thuế nhập khẩu mới đã tác động trực tiếp đến giá thành sản phẩm, và gián tiếp đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt trong mối tương quan với các doanh nghiệp nước ngoài.

Thêm nữa, yếu tố nguyên liệu thay thế một phần nào đó hạt nhựa PP cũng là một hướng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Trong ngành nhựa hiện nay, một số doanh nghiệp đang sản xuất và cung ứng chất độn nhựa filler masterbatch (hạt taical), phụ gia này có thể giúp doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa đặc biệt là lĩnh vực bao bì thay thế cho một phần nguyên liệu PP nhập khẩu.

Vì vậy ngành sản xuất hạt nhựa taical rất tiềm năng. Đón biết được thị thường ngày càng rộng mở nên Sơn Hòa luôn luôn tìm tòi những công nghệ sản xuất mới nhất để mang nên sự hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical bên Sơn Hòa đã từng lắp đặt :

  

Hệ thống định lượng bột đá chính xác hiệu quả nhất

Máy Trộn Bột Đá

Thùng Đảo Tránh Nguyên Liệu Bị Bón Cục

Hệ thống đùn kéo sợi và cắt nóng

Hệ Thống Lám Mát Hạt Nhựa.

Hệ Thống Sàng 

Hệ thống phễu chứa. kèm hệ thống quạt hút

Hệ thống đóng bao, gấp mép tự động

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 094.998.2294  để được tư vấn miễn phí.

Tự Động Hóa Sơn Hòa

Khách Hàng Là Số 1

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả