Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 8
  • 6440
  • 7,590,653

Lắp Đặt Hoàn Thiện Máy Đóng Bao Hạt Nhựa - Công Ty Nhựa ADC Hoài Đức

  13/10/2018

Tự Động Hóa Sơn Hòa Kính Chào Quý Khách!.

Là đơn vị sản xuất, cung cấp chính thức các sản phẩm Cân đóng bao dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hệ thống cân đóng bao điện tử, với tốc độ thả nguyên liệu nhanh, độ chính xác gần như tuyệt đối, hệ thống điều khiển tự động giúp giảm nhân công tối đa. Đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất.

MÁY ĐÓNG BAO DẠNG HẠT SƠN HÒA

 

Tự động điều khiển, giám sát các công đoạn của quá trình sản xuất nói chung và khâu định lượng đóng gói sản phẩm nói riêng là một trong các giải pháp ưu tiên hàng đầu được lựa chọn để gia tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

HỆ THỐNG MÁY ĐÓNG BAO SƠN HÒA

HỆ THỐNG GẤP MÉP MÁY MAY BAO CÁT CHỈ TỰ DỘNG

MÁY HÀN NHIỆT


Chính vì vậy - Sơn Hòa đã nghiên cứu, thiết kế, làm chủ được các công nghệ tiên tiến của nước ngoài nhắm sản xuất, chế tạo ra các sản phẩm: Cân đóng bao, can dong bao, Cân định lượng đóng bao, can dinh luong dong baocân điện tử, can dien tu.. với giá thành phù hợp, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.

Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cân băng định lượng. Sơn Hòa luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra, mang nên cho khách hàng những giải pháp, hiệu quả tối ưu nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cân định lượng vui lòng gọi : 094 998 2294 để được tư vấn tận tình

Có Thể Tham Khảo Một Số Máy Đóng Bao Khác Do Sơn Hòa Chế Tạo Tại Đây : Máy Đóng Bao Sơn Hòa

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả