Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 20
  • 46
  • 8,032,067

Dự án cân đóng bao thạch anh tại Lào Cai

  25/06/2015

Dự án thi công lắp đặt hệ thống cân đóng bao bột thạch anh tại Lào Cai.
Sử dụng phương pháp định khối lượng vật cân bằng cảm biến tải điện tử, truyền tín hiệu chính xác với tốc độ cao về đầu hiển thị khai báo: trọng lượng từng bao, số lượng bao, tốc độ đóng bao…đồng thời kết hợp phần mềm thống kê, truy xuất số liệu theo thời gian yêu cầu. 

 Cân đóng bao  - Hệ thống cân và điều khiển:
- Cân đóng bao  áp dụng phương pháp xác định khối lượng dùng cảm biến lực cân điện tử (loadcell), đảm bảo tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng cân thành tín hiệu điện một cách trung thực và chính xác cao.
- Cân đóng bao sử dụng bộ chỉ thị và điều khiển chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao tự động, hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp, dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị tùy theo mục đích cân, sản phẩm cân, mức cân và các yêu cầu khác.
- Linh kiện cao cấp có tuổi thọ cao, thiết kế gọn không chiếm không gian nhà máy.
- Sử dụng màn hình LCD, HMI cao cấp, hoặc không.
- Nhiều chức năng thông minh, đáng tin cậy và dễ dàng cài đặt.
- Vận hành dễ, công nhân thao tác thoải mái.
Tới với chúng tôi , quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi : 
+ Tư vấn tận tình: Đội ngũ nhân viên bán hàng có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình về tính năng sản phẩm, các thông số kỹ thuật chuyên môn, giá cả và chế độ liên quan đến sản phẩm.
+ Sản phẩm chất lượng cao: Cân điện tử được nhập khẩu chính hãng, do các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất và đạt các tiêu chuẩn đo lường theo quy định.
+ Giá cả cạnh tranh: Quý khách mua cân điện tử với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
+ Dịch vụ bảo hành hoàn hảo: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng; được bảo hành, bảo trì sản phẩm tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần.
+ Dịch vụ khách hàng chu đáo: Khách hàng được các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cân điện tử, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Với uy tín và thâm niên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cân điện tử, cân tự động giá rẻ cùng chất lượng quản lý doanh nghiệp tốt, Tự động hóa Sơn Hòa sẽ luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi đóng góp vào sự thịnh vượng của quý khách hàng! 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả