Danh mục
BĂNG TẢI NÂNG HẠ DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA MÁY HÚT THỔI SHB CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TRẠM TRỘN BÊ TÔNG CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 3
  • 1261
  • 3,761,657

Chế tạo, lắp đặt máy hút lúa tại Thái Bình

  16/04/2020

Bạn đã là Nông Dân 4.0 chưa? Nếu chưa thì đừng nên bỏ qua bài viết này bởi bạn sẽ phải hối hận vì sao không biết sớm hơn? 
Nếu như trước đây anh Tám ở Thái Bình phải tốn chi phí khá lớn để thuê nhân công bốc vác lúa từ lò sấy vào kho, từ kho ra bao thì hiện tại với công nghệ
Máy Hút Lúa hiện nay, những công việc này diễn ra vô cùng đơn giản. Máy có khả năng hút lúa thay thế sức lao động thủ công của con người, giảm thiểu thời gian làm việc cũng như chi phí nhân công. 

 

may-hut-lua-thai-binh

Máy hút thổi nông sản SHB chế tạo theo nhu cầu sử dụng


Được chế tạo trong nước, có thế chế tạo yêu nhu cầu sử dụng trên của anh, máy hút thổi SHB kết hợp cân định lượng, được vận hành theo nguyên lý khí động, máy có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, có thể cơ động di chuyển.

Tính năng ưu Việt của máy hút lúa SHB:
- Năng suất : 1 - 10 tấn/h (theo yêu cầu sử dụng)
- Có thể hút đi xa 300m
- Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: công suất cao, chi phí bảo hành và bảo trì thấp, không thải bụi ra môi trường .
- Có lắp đặt hệ thống giảm âm nên máy chạy êm. Giải phóng sức lao động, giảm thiểu thời gian làm việc
- Công nghệ tiên tiến và tiết kiệm chi phí
- Dẽ dàng vận hành, bảo hành bảo trì đơn giản.

Máy hút thổi SHB được chế tạo theo công nghệ hút chân không và không đi qua quạt, nên mức độ hao hụt hoặc không gãy hạt lúa, đảm bảo chất lượng của các hạt nông sản.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lắp đặt cầu dẫn lên xuống hàng container tại Hải Phòng

Xuất bán cầu dẫn xe nâng hàng lên Container tại Hải Phòng, sản phẩm được sản xuất bởi CẦU XE NÂNG SHB - Nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian, giá thành đảm bảo rẻ nhất so với chất lượng, được thiết kế kết cấu vững chắc bảo hành 5 năm sử dụng.

Bàn giao cầu xe nâng 6 tấn tại Bắc Ninh

Cầu xe nâng 6 tấn nhằm cải thiết tốc độ bốc dỡ hàng hóa , tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa và nhân lưc, là một thiết bị phụ trợ đắc lực cho công việc bốc xếp hàng hóa đối với các kho bãi.

Lắp đặt cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng

Cân ô tô Sơn Hòa hoàn thiện thi công lắp đặt bàn cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng đi vào hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, bến cảng, kho hàng, dịch vụ.

Cân băng tải định lượng

Trong các nhà máy công nghiệp vai trò của cân băng tải đặc biệt quan trọng , được thể hiện rõ nhất qua các nhà máy cần pha trộn nguyên liệu: nhà máy xi măng, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy chế biết gia vị….. các băng tải được bố chí nhằm vận

Cân đóng bao điện tử tự động

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hàng loạt sản phẩm sáng tạo ra ngày càng được ứng dụng vào thực tiễn nhiều hơn, giúp người dân sản xuất thuận tiện và đạt năng xuất cao hơn.Cân đóng bao điện tử là một phần trong đó

Tư vấn sử dụng cầu cân 150 tấn phù hợp

Hoàn thiện dự án lắp đặt cân ô tô 150 tấn 3x18m được thiết kế theo tiêu chuẩn của cục đo lường Việt Nam, phù hợp với điều kiện mặt bằng và các phương tiện chở hàng hóa cồng kềnh, nặng trên xe.

Máy bóc lạc

Sơn Hòa chuyên cung cấp máy tách bóc vỏ lạc trên toàn quốc,máy bóc sạch,không vỡ vụn. Liên hệ: 0949982294

Dự án cân đóng bao thạch anh tại Lào Cai

Sử dụng phương pháp định khối lượng vật cân bằng cảm biến tải điện tử, truyền tín hiệu chính xác với tốc độ cao về đầu hiển thị khai báo: trọng lượng từng bao, số lượng bao, tốc độ đóng bao…đồng thời kết hợp phần mềm thống kê, truy xuất số liệu theo thời