Danh mục
BĂNG TẢI NÂNG HẠ DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA MÁY HÚT THỔI SHB CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TRẠM TRỘN BÊ TÔNG CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 5
  • 1441
  • 3,761,837

Cân đóng bao điện tử tự động

  18/01/2017

CÂN ĐÓNG BAO ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG - TIÊN TIẾN

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hàng loạt sản phẩm sáng tạo ra ngày càng được ứng dụng vào thực tiễn nhiều hơn, giúp người dân sản xuất thuận tiện và đạt năng xuất cao hơn. Ngay cả việc đo, cân các vật phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của các thiết bị cân và đạt độ chính xác cao. Hệ thống cân đóng bao tự động Sơn Hòa sẽ đưa ra định lượng chính xác cho các loại nông sản như: gạo, đậu, ngô, cà phê…Các loại nông sản này sẽ được đóng bao và cân trực tiếp trên một hệ thống cân được điều khiển tự động.

 

cân đóng bao điện tử

* Để các bạn hiểu xâu hơn về sản phảm Sơn Hòa chúng tôi xin giới thiệu về nhưng tính nằn ưu việt của cân đóng bao tự động trong lúc vận hành như sau

+ Cân đóng bao sử dụng định lượng khối lượng của vật bằng cảm biến tải điện tử truyền tín hiệu vào bộ sử lý dữ liệu nhằm khai báo: trọng lượng bao, số lượng bao, và thời gian cho mỗi bao khi đóng gói…và đặc biệt cân đóng bao còn có đặc điểm sau:

-Mang lại năng suất cao cho dây chuyền sản xuất, rút ngắn thời gian các công đoạn hoàn thành sản phẩm…

- Cân đóng bao tự động cân được nhưng sản phẩm sau: ngô, gạo, xi măng, thức ăn chăn nuôi…

+ Cân đóng bao tự động còn có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh hay chậm theo thao tác của người sử dụng..

+ Cân đóng bao hoạt động một cách trơn chu và cực kì tiết kiệm điện…

1.Cấu tạo cân đóng bao điện tử 

- phễu chứa: đây là vùng chứa nguyên liệu trước khi được đưa vào đo định lượng để đóng bao

- Cơ cấu định lượng: bộ phận quan trọng nhất giúp cân định lượng chính xác khối lượng cần đóng bao

- Phễu kẹp bao: là phần kẹp giữ bao cho tới khi nguyên liệu dồn khối lượng đủ thì thôi.

- Phần hiển thị gồm có màn hiền thị LCD hoặc HMI giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh mức cân hợp lý…

cấu tạo cân đóng bao điện tử

2.Nguyên lý hoạt động cân đóng bao

- Nguyên liệu chảy từ phễu chứa xuống phễu kẹp bao trong quá trình xuống phễu kẹp bao thì cơ cấu định lượng đã sử lý và đảm nhiệm độ chính xác của bao , có đèn báo hiệu khi đạt mức cân đủ bao tự động rơi xuống và chạy ra khỏi băng chuyền.

nguyên lý hoạt động cân đóng bao điện tử

Máy đóng gói bao bì tự động chế tạo, lắp đặt và vận hành theo cơ chế riêng biệt, dễ dàng điều khiển và áp dụng trong mọi quy trình sản xuất trong điều kiện môi trường khác nhau.

Hãy liên hệ Sơn Hòa để được biết thêm về chi tiết về các thiết vị cân tự động chất lượng và uy tín hàng đầu. TEL: 0949982294

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lắp đặt cầu dẫn lên xuống hàng container tại Hải Phòng

Xuất bán cầu dẫn xe nâng hàng lên Container tại Hải Phòng, sản phẩm được sản xuất bởi CẦU XE NÂNG SHB - Nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian, giá thành đảm bảo rẻ nhất so với chất lượng, được thiết kế kết cấu vững chắc bảo hành 5 năm sử dụng.

Bàn giao cầu xe nâng 6 tấn tại Bắc Ninh

Cầu xe nâng 6 tấn nhằm cải thiết tốc độ bốc dỡ hàng hóa , tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa và nhân lưc, là một thiết bị phụ trợ đắc lực cho công việc bốc xếp hàng hóa đối với các kho bãi.

Lắp đặt cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng

Cân ô tô Sơn Hòa hoàn thiện thi công lắp đặt bàn cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng đi vào hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, bến cảng, kho hàng, dịch vụ.

Cân băng tải định lượng

Trong các nhà máy công nghiệp vai trò của cân băng tải đặc biệt quan trọng , được thể hiện rõ nhất qua các nhà máy cần pha trộn nguyên liệu: nhà máy xi măng, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy chế biết gia vị….. các băng tải được bố chí nhằm vận

Tư vấn sử dụng cầu cân 150 tấn phù hợp

Hoàn thiện dự án lắp đặt cân ô tô 150 tấn 3x18m được thiết kế theo tiêu chuẩn của cục đo lường Việt Nam, phù hợp với điều kiện mặt bằng và các phương tiện chở hàng hóa cồng kềnh, nặng trên xe.

Máy bóc lạc

Sơn Hòa chuyên cung cấp máy tách bóc vỏ lạc trên toàn quốc,máy bóc sạch,không vỡ vụn. Liên hệ: 0949982294

Dự án cân đóng bao thạch anh tại Lào Cai

Sử dụng phương pháp định khối lượng vật cân bằng cảm biến tải điện tử, truyền tín hiệu chính xác với tốc độ cao về đầu hiển thị khai báo: trọng lượng từng bao, số lượng bao, tốc độ đóng bao…đồng thời kết hợp phần mềm thống kê, truy xuất số liệu theo thời