Danh mục
BĂNG TẢI NÂNG HẠ DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA MÁY HÚT THỔI SHB CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TRẠM TRỘN BÊ TÔNG CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 6
  • 1274
  • 3,761,670

Cân băng tải định lượng

  21/01/2017

1.Vai trò cân băng tải

- Trong các nhà máy công nghiệp vai trò của cân băng tải đặc biệt quan trọng , được thể hiện rõ nhất qua các nhà máy cần pha trộn nguyên liệu: nhà máy xi măng, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy chế biết gia vị….. các băng tải được bố chí nhằm vận chuyện nguyên liệu thay cho sức người và các phương tiện vận chuyển thô sơ khác.

cân băng tải định lượng

-Trong quá trình sản xuất nhầm đòi hỏi sự luân phiên liên tục, sản xuất số lượng lớn, trộn lẫn nhiều nguyên liệu mới nhau đảm bảo độ chính xác cao, phải biết được chính xác khôi lượng đem trộn được người sử dụng thiết đặt sẵn.

- Lượng nguyên liệu ít đi thì phải tăng tốc độ băng chuyền để lượng nguyên liệu đủ để pha trộn cho chính xác. Ngược lại lượng nguyên liệu nhiểu thì phải hạn chế tốc độc của băng chuyền sao cho các nguyên liệu mới nhau đạt tỉ lệ nhất định với thiết đặt sẵn ban đầu…

2. Nguyên lý hoạt động cân băng tải

- Tốc độ di chuyển của cân băng tải được dựa vào lượng nguyên liệu trên băng tải nhiều hay ít để có tốc độ chính xác.

- Cân băng tải được hoạt động luôn phiên trong một khoảng thời gian nhất định do đó khôi lượng thực tế được tính theo khối lượng có sẵn lên trên đầu cân hiển thị một giá trị gần sát với trọng lượng chuẩn thì chấp nhận được.

3.Hiệu chỉnh cân băng tải định lượng

* Hiệu chỉnh tốc độ cân định lượng :

- Tốc độ thự tế cân băng tải được đo bằng khoảng cách dịch chuyển trong 1 phút để có tốc độ thực tế của cân băng tải..

- Tốc độ băng tải cao đo đạc khó khăn thì có thể lấy tương đối theo thiết kế của hệ thống.

- Có thể so sánh tốc độ cân hiển thị trên màn hình cân và tốc độ đo được cho ta biết độ chính xác của cân đạt bao nhiêu % để điểu chỉnh mức cân cho hợp lý nhất.

- Tăng giảm phù hợp sao cho cân tế và cân hiển thị không được chênh lệch nhau quá nhiều thì cân đó đạt chuẩn.

* Hiệu chỉnh khổi lượng:

- Băng tải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian nhất định, để điều chỉnh khối lượng chuẩn, do đó ta lấy khối lượng thực tế đi so sánh khôi lượng hiện thị trên màn hình cân nếu độ chênh lệch không quá lớn ta có thể coi như là đạt yêu cầu..

hệ thống cân băng bải định lượng

4.Cấu tạo cân băng tải

- Cân băng tải định lược được gắn kết các thiết bị với nhau theo một chiều dài nhất định, thực hiện các nhiệm vụ dịch chuyển được thiết lập sẵn.

- Cân định lượng có hai bộ phận chính đó  là kết cấu cơ khi và hệ thống điều khiển các thiết bị được sản xuất theo kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

- Được tiết kế bắt mắt và gọn nhẹ vơi sự hoạt động ổn định cân băng tải đã được tin dùng trong sản xuất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0949982294  để được tư vấn các hệ thống cân băng tải tự động sao cho phù hợp nhất với công ty quý khách hàng, giúp tăng năng suất sản xuất của danh nghiệp.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Lắp đặt cầu dẫn lên xuống hàng container tại Hải Phòng

Xuất bán cầu dẫn xe nâng hàng lên Container tại Hải Phòng, sản phẩm được sản xuất bởi CẦU XE NÂNG SHB - Nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian, giá thành đảm bảo rẻ nhất so với chất lượng, được thiết kế kết cấu vững chắc bảo hành 5 năm sử dụng.

Bàn giao cầu xe nâng 6 tấn tại Bắc Ninh

Cầu xe nâng 6 tấn nhằm cải thiết tốc độ bốc dỡ hàng hóa , tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng hóa và nhân lưc, là một thiết bị phụ trợ đắc lực cho công việc bốc xếp hàng hóa đối với các kho bãi.

Lắp đặt cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng

Cân ô tô Sơn Hòa hoàn thiện thi công lắp đặt bàn cân ô tô 60 tấn tại Hải Phòng đi vào hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt nhiều trong các nhà máy, bến cảng, kho hàng, dịch vụ.

Cân đóng bao điện tử tự động

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hàng loạt sản phẩm sáng tạo ra ngày càng được ứng dụng vào thực tiễn nhiều hơn, giúp người dân sản xuất thuận tiện và đạt năng xuất cao hơn.Cân đóng bao điện tử là một phần trong đó

Tư vấn sử dụng cầu cân 150 tấn phù hợp

Hoàn thiện dự án lắp đặt cân ô tô 150 tấn 3x18m được thiết kế theo tiêu chuẩn của cục đo lường Việt Nam, phù hợp với điều kiện mặt bằng và các phương tiện chở hàng hóa cồng kềnh, nặng trên xe.

Máy bóc lạc

Sơn Hòa chuyên cung cấp máy tách bóc vỏ lạc trên toàn quốc,máy bóc sạch,không vỡ vụn. Liên hệ: 0949982294

Dự án cân đóng bao thạch anh tại Lào Cai

Sử dụng phương pháp định khối lượng vật cân bằng cảm biến tải điện tử, truyền tín hiệu chính xác với tốc độ cao về đầu hiển thị khai báo: trọng lượng từng bao, số lượng bao, tốc độ đóng bao…đồng thời kết hợp phần mềm thống kê, truy xuất số liệu theo thời