Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 6
  • 6077
  • 7,590,290

Lắp đặt dây chuyền xẻ gỗ tự động

  24/02/2016

Nhu cầu thiết yếu của xã hội đang ngày càng đi lên theo xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu. Vì vậy gỗ ngày càng được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, cây lấy gỗ thường là các loài cây phát triển nhanh nên có nhiều nhược điểm về tính chất cơ lý, công nghệ, không thuận lợi cho việc sản xuất đồ mộc từ gỗ nguyên, đặc biệt là mức độ co ngót, cong vênh, nứt rất lớn của chúng.

Để khắc phục nó, cần tiến hành nghiên cứu mô hình hoá được qui luật phân bố mật độ các bó mạch trong thân cây gỗ, từ đó xác định sơ đồ xẻ thích hợp. Trước mắt, để có thể sử dụng gỗ để tham gia sản xuất cần xác định chế độ sấy, sơ đồ xẻ gỗ xúc, xẻ ván, xẻ thanh thích hợp.

lắp đặt dây chuyền máy xẻ gỗ tự động toàn quốc

Sơn Hòa thi công dự án lắp đặt dây chuyền xẻ gỗ tự động từ khâu thô tới khâu tinh và thành phẩm.
Hệ thống bao gồm : 
- Bàn cân 40t
- Băng tải
- Máy xẻ gỗ
...............

Tủ điện điều khiển


Hệ thống khung băng tải cấu tạo bằng thép cao cấp chắc chắn có khả năng chịu lực tốt, chống va đập, chống mài mòn tuyệt vời. Băng chuyền tải gỗ có thể nối liền với nhau để chuyền tải những đường truyền thẳng lên tới hàng trăm mét. Ngoài ra, nhờ khả năng chịu tải lớn, băng chuyền có thể chuyển tải hàng chục tấn gỗ/h. Điều mà khả năng dùng nhân công khó mà làm được.

Băng tải con lăn tải gỗ với đặc tính chiều ngang được thiết kế tùy theo nhu cầu khách hàng ( thông thường chiều rộng là 60 – 1m2) nên khá tiết kiệm diện tích cho cửa ra vào và không gian trong dây chuyền sản suất. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả