Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 6
  • 5979
  • 7,590,192

Lắp đặt cân đóng bao cho công ty Gạo Hạt Ngọc Trời

  06/02/2020

Công ty Gạo Hạt Ngọc Trời đã tìm đến và quyết định sử dụng giải pháp cân đóng bao của SHB. Gạo Hạt Ngọc Trời là loại gạo ngon thứ 3 trên thế giới vậy nên việc xuất khẩu gạo sang tất cả các nước trên thế giới là việc tất yếu. Nhưng để đạt được tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Đức,... thì cần phải đạt được những tiêu chuẩn từ về chất lượng sản phẩm, khối lượng, thẩm mĩ bao bì.

 

hatngoctroi6


Công đoạn đóng bao gạo là công đoạn cuối cùng cũng như quan trọng nhất trong dây chuyền chế biến gạo, nó quyết định sản phẩm đầu ra có đạt tiêu chuẩn không. Công ty Gạo Hạt Ngọc Trời đã chọn SHB là đơn vị lắp đặt hệ thống cân đóng bao cho nhà máy, hệ thống bao gồm:
-
Silo chứa.
- Máy hút thổi gạo cấp nguyên liệu cho máy đóng bao.
-
Hệ thống định lượng đóng bao.
- Bộ điều khiển thông minh.
-
Máy gấp mép bao.
- Máy hàn nhiệt.

 

may-dong-bao-gao


Chế tạo máy SHB là đơn vị đứng đầu trong ngành chế tạo hệ thống máy đóng bao, với kinh nghiệm thực tế nhiều năm SHB cam kết sẽ đem lại cho quý khách những giải pháp đóng bao hiệu quả nhất. Ngoài cung cấp hệ thống đóng bao gạo, SHB còn cung cấp các hệ thống đóng bao cám, ngô, bột mì, bột đá, hạt nhựa, phân bón,... các bao từ 5kg cho đến 50kg, 100kg, 200kg,...
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng thôi để được tư vấn cụ thế: 094 998 2294
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả