Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 4
  • 1099
  • 7,911,225

Ứng dụng và đặc điểm kỹ thuật cân băng tải định lượng

  06/02/2017

 TỔNG QUAN VỀ CÂN BĂNG TẢI ĐINH LƯỢNG

Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống tự động hóa mà ngày nay con người đã chế tạo ra cân băng tải định lượng thông minh giúp người lao động tăng năng suất sản xuất..

cân băng tải định lượng

1.Ứng dụng cân băng tải định lượng 

- Được biết cân băng tải định lượng là một cỗ máy không thể thiếu trong nghành công nghiệp sản xuất và chế biến nó góp một phần lớn trong việc vận chuyển nguyên liệu thay cho sức lao động con người  để đưa ra một khối lượng ra vào hợp cho sản xuất, đến các công việc phức tạp như sử dụng trong thương mại để buôn bán, trao đổi. Vai trò của việc  cân băng tải là không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa trong các nhà máy: nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi…

2. Đặc điểm kỹ thuật cân định lượng

- Với sự hoạt động ổn định của cân cân băng định lượng, chính xác, có khả năng hiện thị thông số hoạt đông của một ngày cân hoạt động giúp con người theo rõi được giá trị thực tế nguyên liệu đưa vào sản xuất trong một ngày.

- cân băng tải định lượng được lập trình một cách thông minh có thể khởi tạo tích lũy  chở về vị trí ban đầu của ngày tiếp theo làm việc.

cân định lượng

3. đặc tính kĩ thuật cân định lượng 

- Nguồn điện sử dụng 220v/50hz

- vận tốc băng tải chạy 3m/s hoặc 5m/s

- Bề ngang của cân băng tải 0.6m đến 1.2m

- Được liên kết mới máy tính gúp hiện thị và lưu thông số một cách chính xác được chuyền qua Modbus/profibus.

- Chế độ dừng nghỉ cảu cân định lượng được điều khiển qua các phần mềm gắn trên cân băng tải

- Được lắp giáp một cách chắc chăn bền bỉ trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất xi măng, than, đá, cát…

Để được tư vấn và lắp đặt cân định lượng quý khách liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất tư vấn cho quý khách lắp đặt cân hiệu quả và chính xác.Tel: 0949982294

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả