Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 5
  • 1333
  • 7,911,459

Lý do cầu dẫn xe nâng lên Container được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng

  12/04/2019

Cầu dẫn xe nâng lên container là thiết bị hỗ trợ xe nâng lên rút và xếp hàng lên container đang “gây bão” khi được nhiều khách hàng đặt mua hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của nó như vậy ?
Bạn có biết doanh nghiệp nào có nhiều hàng hóa sử dụng container đều lo lắng để tìm ra thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng. Vì nếu không hàng hóa không thể chuyển vào kho hàng 1 cách nhanh chóng hiệu quả.
Nếu sử dụng các phương pháp thủ công, sử dụng nhân lực di chuyển thì không biết đến bao giờ hàng hóa mới được xử lý xong, mà đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thời gian, chi phí, tiến độ công việc luôn là “bài toán” quan trọng nhất.
Có cầu dẫn xe nâng lên container trong tay là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp sẽ tự tin khi rút xếp hàng từ container, tiết kiệm thời gian, chi  phí bốc xếp hàng, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Lý do khiến cầu dẫn xe nâng lên container được lựa chọn nhiều như vậy?

 

Cầu xe nâng SHB được chế tạo với các bộ phận cơ bản như :
- Khung sườn bằng thép cường lực cho phép chịu tải trọng lên đến 15 tấn – 20 tấn, chân đế có loại được gắn bánh xe cho phép di chuyển lưu động linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cân bằng, khả năng chịu lực. Có loại được thiết kế bằng các khớp di động cho phép cân bằng ở nhiều mặt phẳng khác nhau. Chân đế có khả năng nâng hạ độ cao sao cho phù hợp với nhiều độ cao khác nhau của Container
- Bề mặt được làm bằng thép tấm có vân chống trơn trượt, chất liệu đồng nhất cho phép đặt, làm việc ở môi trường khắc nghiệt mà không bị cong, vênh
- Các đầu kết nối được lắp các tấm thép kết hợp bản lề để xe nâng di chuyển dễ dàng không bị "xụp hố"
- Nhằm giảm độ dốc, cầu được thiết kế thành từng "khúc" phù hợp với nhiều độ cao khác nhau gồm có
cầu xe nâng 1 khúc, cầu xe nâng 2 khúc, cầu xe nâng 3 khúc...
- Sử dụng chân chống nhập khẩu chất lượng loại I chịu lực 28 tấn/ bộ. Để đảm bảo cho tính mạng con người và đảm bảo về tài sản SHB khuyến cáo không dùng chân chống kém chất lượng tránh tình trạng bị sập cầu xe nâng.
- Hai bên cầu được thiết kế thành nhằm hạn chế khả năng xe nâng, hàng hóa bị rơi khỏi cầu nhằm đảm bảo sự an toàn cho tính mạng con người và tài sản.

Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container, sản phẩm của SHB đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm công trình sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường. Đồng thời chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị mới hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng. Mang lại sự an tâm cũng như sự lựa chọn khi chọn nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn quan tâm tới những sản phẩm khác của chúng tôi :
=> Trạm cân xe tải 20 - 150 tấn
=> Máy đóng bao gạo, bột đá, đường, ngô,...

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả