Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 5
  • 1320
  • 7,911,446

Lắp đặt trọn gói trạm cân 80 tấn có giá bao nhiêu

  22/04/2019

Bạn đang muốn lắp đặt một trạm cân 80 tấn, nhưng không biết bao nhiêu tiền? Mua thiết bị hãng nào? Lắp đặt ở đơn vị nào?
Giống như những trạm cân cân xe khác, cân điện tử 80 tấn có quy mô cân phù hợp cho xe tải nhỏ hoặc 80 tấn. Với chỉ một điện tử quy mô 80 tấn, tất cả các công việc của trạm cân được lưu trữ trong phần mềm quản lý cân.

Quá trình cài đặt của một trạm cân xe tải 80 tấn là không đơn giản, đòi hỏi rằng các chủ doanh nghiệp hoặc những người muốn sở hữu nó của phải am hiểu thị trường hiện tại về quy mô của công ty, giá cả, chất lượng và bảo hành của trạm cân. Ngoài ra còn phải chọn lựa những nơi có kiểm định cân, sữa chữa cân để bảo hành trạm cân của mình.

1. Lắp đặt trạm cân ô tô 80 tấn giá bao nhiêu tiền:

Chi phí lắp đặt trạm cân 80 tấn nhiều hay ít tùy thuộc vào trọng lượng và các phụ kiện đi kèm của trạm cân mà bạn muốn mua. Hiện tại trên thị trường có những loại quy mô 80 tấn được sử dụng phổ biến: Cân ô tô METTLER TOLEDO -USA,  cân ô tô Keli, cân ô tô  CAS - KOREA, cân ô tô Yaohua , cân ô tô AMCELL, cân ô tô MKCELL, cân ô tô FLINKTEK ... Khách hàng nên liên hệ với Sơn Hòa qua Hotline 094 998 2294 để được tư vấn cẩn thận về chất lượng và giá cả của từng loại cạnh tranh nhất. 

 

Lắp đặt cân ô tô 80 tấn giá bao nhiêu ?

 

2. Nguyên lý hoạt động của cân ô tô điện tử

Nguyên lý hoặt động của trạm cân ô tô điện tử rất đơn giản. Các xe tải xe chở hàng sẽ đánh xe lên bàn cân, từ bàn cân này dưới tác động của lực toàn bộ xe tác động đến hệ thống cảm biến loadcell được kết nối với bàn cân. 
nguyên lý hoạt động trạm cân ô tô điện tử

Các tín hiệu này sẽ chuyển về hệ thống xử lý, bộ cộng tín hiệu phân tích. Toàn bộ dữ liệu sẽ được xử lý và phân tích được chuyển về máy tính bằng cần phần mềm chuyên ngành. Khi đã xử lý xong các số liệu thông số chi tiết sẽ được hiển thị lên màn hình led.

3. Bạn nên mua trạm cân điện tử 80 tấn ở đâu giá gốc, chính hãng, bảo hành:

Đó là câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi tìm hiểu mua cân, hiện nay có khá nhiều nhà phân phối, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn phải tìm cho mình một công ty có các dịch vụ sữa chữa cân điện tử, kiểm định cân, và di dời cân. Bởi vì nếu như họ có cả 3 dịch vụ này thì khi bạn có vấn đề về trạm cân họ sẽ giải quyết ngay cho bạn mà không phải bị "chuyền tay". Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin trên internet xem thử khách hàng của họ nhận xét ra sao về chất lượng mà họ phục vụ.

Công ty cân điện tử đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành cân, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cân điện tử: cân xe tải, cân ô tô điện tử chính hãng chất lượng cao với mức giá rẻ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, năng động và phụ tùng linh kiện chính hãng dự phòng dồi dào nên có đủ khả năng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, giảm tối đa thiệt hại ách tắc hoạt động trong sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng. 

Xem thêm:
-
Cầu lên container - Cầu xe nâng Bền, chất lượng cao, vận hành ổn định
-
Dây chuyền đóng bao tự động cao cấp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả