Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 7
  • 1286
  • 7,911,412

Lựa chọn cân ô tô điện tử hiệu quả

  28/10/2015

Thị trường cân ô tô điện tử ngày càng đa dạng về chất lượng và dịch vụ mỗi công ty, thiết bị nhập khẩu phong phú, vì vậy khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề chọn lựa doanh nghiệp uy tín về sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi sau này.

Tư vấn lựa chọn cân ô tô điện tử hiệu quả chất lượng

Cân điện tử Sơn Hòa thiết kế sản xuất, tư vấn lắp đặt cân ô tô điện tử, cân tự đông trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi đưa ra các mức cân để Quý khách có thể tham khảo:
- Cân ô tô 20 tấn
- Cân ô tô 40 tấn
- Cân ô tô 60 tấn
- Cân ô tô 80 tấn
- Cân ô tô 100 tấn
- Cân ô tô 120 tấn
- Cân ô tô 150 tấn

Chiều dài bàn cân : tùy thuộc
Chiều rộng bàn cân: 3m

Cấu tạo của cân ô tô gồm bộ phận cơ khí được công ty sản xuất tại xưởng, sắt thép nhập khẩu.Bàn cân ô tô kết cấu U, I, sử dụng thép SS400 trở lên, có độ dẻo và độ cứng đảm bảo
Tùy từng tính chất công việc, yêu cầu của khách hàng Sơn Hòa sẽ đưa ra thiết bị nhập khẩu của Keli, CAS, Metller Toledo, Zemic ,... phù hợp túi tiền và đảm bảo nhu cầu sử dụng hợp lý.

Chúng tôi ký kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh, giá trị sản phẩm do Sơn Hòa cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài, chất lượng sản phẩm cao luôn được chúng tôi đảm bảo đã tạo nên thương hiệu và uy tín trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và lắp đặt cân ô tô, đừng ngần ngại liên hệ với Sơn Hòa thông qua Hotline 0949982294 ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả