Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 13
 • 1761
 • 7,307,096

Lượt xem: 6569

Thiết kế thi công bàn cân ô tô 120 tấn

Mã sản phẩm : 1442565250

Chế tạo và cung cấp những sản phẩm,thiết bị cân ô tô điện tử 120 tấn chính hãng từ những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.Liên hệ: 094 998 2294

Số lượng:

  Công ty cân điện tử Sơn Hòa là công ty chuyên chế tạo và cung cấp những sản phẩm,thiết bị cân điện tử chính hãng từ những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.
   

  Lắp đặt trạm cân ô tô 120 tấn
   
    Khung bàn cân ô tô là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo sự cứng vững và ổn định lâu dài của cân, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành và phần lớn được sản xuất tại Việt Nam, tùy thuộc vào tiêu chí phục vụ của nhà sản xuất mà thị trường có 3 loại kết cấu khung bàn cân.
   - Bàn cân thép, kết cấu bằng tôn dập chữ U (các dầm chịu lực chính của bàn cân là tôn U uốn chạy dọc bàn cân).
   - Bàn cân thép, kết cấu bằng thép I đúc nguyên thanh nhập khẩu (các dầm chịu lực chính của bàn cân là thép I đúc nguyên thanh như I300, I450, I600 tôn U uốn chạy dọc bàn cân).
  - Bàn cân bê tông
  =>> lựa chọn kết cấu bàn cân chắc chắn luôn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhưng nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được những chi phí sửa chữa sau này mà nhiều khi không tính trước được.
  Thiết kế thi công bàn cân sắt cho trạm cân ô tô 120 tấn
  Thi công bàn cân sắt tại xưởng
  Thiết kế bàn cân ô tô 120 tấn:
  – Thiết bị cân điện tử nhập khẩu chính xác từ các thương hiệu nổi tiếng như: CAS,Mettler Toledo,Keli,Zemic,... bảo đảm độ bền chắc,chính xác và chịu lực tốt nhất ở tải trọng lớn.
  – Bàn cân được thiết kế gồm 4 hoặc 6 module tùy thuộc vào chiều dài bàn cân.
  - Chống xô: 2 chống xô dọc và 4 chống xô ngang
  - Tất cả thiết bị,bàn cân sắt đều được sơn một lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, bảo đảm dùng tốt trong môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.
  - Kiểu bàn cân: Cân nổi,cân chìm,cân nửa chìm nửa nổi
  - Quá tải hư hỏng  : 200% tải max
  - Quá tải an toàn  : 150% tải max

    Chúng tôi ký kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , giá trị sản phẩm do Sơn Hòa cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài, chất lượng sản phẩm cao luôn được chúng tôi đảm bảo đã tạo nên thương hiệu và uy tín trên toàn quốc.

    Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng và lắp đặt cân ô tô , đừng ngần ngại liên hệ với Sơn Hòa thông qua Hotline 094 998 2294 ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!