Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 3
 • 1081
 • 7,911,207

Lượt xem: 4691

Cấu hình cân ô tô 120 tấn cao cấp

Mã sản phẩm : 1439884380

Cung cấp giá bán cân ô tô 120 tấn, cấu hình cân cao cấp chuyên dụng cho cân khoáng sản,quặng,than đá,.. Liên hệ: 094 998 2294 để được tư vấn

Số lượng:

  Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cân ô tô điện tử. Sơn Hòa đã tiếp nhận nhiều phản hồi của khách hàng hỏi về cấu hình cân ô tô, cân khoáng sản, cân quặng, sắt, cân than đá,... như thế nào để có
  cấu hình tốt nhất nhưng vẫn ổn định giá thành .

  Cấu hình cân ô tô 120 tấn cao cấp

  Để đáp lại những phản hồi trên, Sơn Hòa xin tư vấn chi tiết cấu hình cân ô tô 120 tấn chuyên dụng cho các ngành công nghiệp nặng, thường xuyên cân tới tải max mà chúng tôi thường tư vấn và lắp đặt cho khách hàng như sau:
  - Bàn cân cao cấp sử dụng dầm chịu lực I300 đúc. Chiều dài bàn cân tùy thuộc. Tôn mặt 10mm. Bàn cân bền bỉ, chịu được tải trọng cao trong nhiều năm sử dụng liên tục. Sơn 2 lớp chống rỉ và trang trí. Có hệ thống chống xô ngang, dọc.

  Toàn bộ thiết bị cân được giao mới 100%, bảo đảm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.
  - Cảm biến lực của Mettler Toledo
  - Hộp nối tín hiệu Mettler Toledo. Mạch điện tử chế tạo theo tiêu chuẩn Mỹ, khả năng chống nhiễu, ổn định cao. Hộp kín chống ẩm ướt khi đtặ ngoài trời.
  - Đầu cân điện tử Mettler Toledo IND246 chế tạo bằng thép không rỉ, có khả năng chống bụi, chống ẩm ướt cao. Màn hình LCD có thể đọc được trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.
  - Màn hình hiển thị ngoài trời Mettler Toledo. Kiểu hiển thị LED đỏ giúp lái xe xem kết quả từ xa
  - Trạm cân ô tô điện tử được chứng nhận kiểm định do Đơn vị có thẩm quyền trực thuộc Chi cục Nhà nước cấp.

      Kỹ thuật Sơn Hòa trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách vận hành trạm cân an toàn. Thực hiện lắp đặt và hiệu chỉnh thiết bị tại công trường.
      Yêu cầu báo giá chi tiết xin liên hệ
  hotline: 0949982294 để được giá tốt.