Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 5
 • 1114
 • 7,911,240

Lượt xem: 12125

Dây chuyền sản xuất phân bón NPK

Mã sản phẩm : 1487826638

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất thiết bị lắp đặt trên toàn bộ dây chuyền sản xuất phân bón NPK. Sơn Hòa tự tin cam kết mang tới cho khách hàng những dây chuyền sản xuất phân bón tốt nhất hiện nay

Số lượng:

  SƠN HÒA CUNG CẤP LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN BÓN NPK TOÀN QUỐC   Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất thiết bị lắp đặt trên toàn bộ  dây chuyền sản xuất phân bón NPK . Sơn Hòa tự tin cam kết mang tới cho khách hàng những dây chuyền sản xuất phân bón  tốt nhất  hiện nay

  >>> Quy trình công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ như thế nào?

   

  Quy trình và nguyên lý hoạt động của dây chuyền sản xuất phân bón NPK của Sơn Hòa


  Dây chuyền sản xuất phân bón nói chung và dây chuyền sản xuất phân bón NPK nói riêng thì tất cả đều bắt đầu từ các dàn sấy để sấy khô nguyên liệu, mang lại độ ẩm nguyển liệu vừa phải,  sau đó được chuyển sang dàn lạnh, rồi chuyển đến lồng sàng để tách lọc và trộn đồng đều, tạo độ mịn cho phân bón , lò nhiệt, lò hơi,…v…v…. đơn lẻ cho các nhà máy phân bón. Sau cú híc là thiết kế toàn bộ thiết bị cho nhà máy NPK Quang Nhật Long. 


  Giờ đây Sơn Hòa tự tin là một trong những đơn vị thiết kế , sản xuất lắp đặt các thiết bị trong dây chuyền sản xuất phân NPK uy tín tại Việt Nam.

  dây chuyền sản xuất phân bón NPK

  Đến với Sơn Hòa, Ngoài kỹ sư của công ty các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi kỹ thuật viên, kỹ sư của các nhà máy sản xuất  phân bón lớn của tỉnh Ninh Bình, Hải Dương, như Nhà máy sản xuất Phân bón Thiên Nông, giờ đây chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các công ty sản xuất phân bón trong tỉnh như Công ty cổ phần Hàm Rồng Thanh Hoá.

  Toàn thể cán bộ, kỹ sư, và công nhân kỹ thuật luôn phấn đấu không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hướng tới chất lượng tốt nhất.
  Với phương trâm: " Uy tín là vàng " 

  Toàn  thể cán bộ công nhân viên Sơn Hòa đã lỗ lực không ngừng để có thể trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn và các công ty trong nước đặc biệt là các tỉnh đồng bằng sông hồng và sông cửu long.

  Để đáp ứng lại sử tin tưởng của đối tác công ty chúng tôi không  ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm

  Công suất dây chuyền sản xuất phân bón NPK từ 5 tấn đến 50 tấn giờ.

  Sơn Hòa bảo hành  12 tháng cho tât cả các loại dây chuyền phân bón NPK

  Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn tới thăm quan trực tiếp hệ thống và nhà xưởng sản xuất của chúng tôi.

  Một số dây chuyền sản xuất phân bón NPK được cung cấp lắp đặt bởi Sơn Hòa như:

  Sơn Hòa đã cung cấp lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón nhiều nơi với nhiều tỉ lệ pha trộn khác khác nhau, nhưng Sơn Hòa xin giới thiệu tới bạn một vài dây chuyền sản xuất phân bón NPK được áp dựng  phổ biến hiện nay đó là: 


  1. Dây chuyền sản xuất phân bón NPK 3 màu 

  Qui trình sản xuất phân bón NPK 3 màu khá đơn giản, các nguyên liệu phải ở dạng viên với kích thước viên khoảng 3 đến 4mm,  bao gồm các công đoạn sản xuất chính sau: 

  dây chuyền sản xuât phân bón npk 3 màu

  Giai đoạn 1: Định lượng các thành phần nguyên liệu ứng tới các công đoạn thủ công  hoặc tự động hóa
  Giai đoạn 2: Sử dụng máy trộn  nguyên liệu để Phối trộn các thành phần nguyên liệu với nhau một cách đồng đều nhất có thể

  Giai đoạn 3:  Dùng cân định lượngcân đóng bao để đóng bao các thành phẩm phân bón đã được pha trộn và sây khô