Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 8
 • 5964
 • 7,590,177

Lượt xem: 10369

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh tiên tiến

Mã sản phẩm : 1494407777

Tự Động Hòa Sơn Hòa - cung cấp lắp đặt trọn gói Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh - Chất lượng cao - Giá thành thấp

Số lượng:

  SƠN HÒA CUNG CẤP LẮP ĐẶT TRỌN GÓI DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh vui lòng gọi: 0962 05 6622 để được tư vấn chi tiết
  >>> Xem thêm: Cách tái chế xử lý chất thải trang trại sản xuất phân hữu cơ chất lượng cao
  Một trong những dây chuyền sản xuất phân bón được sử dụng rất nhiều hiện nay là dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh. Được ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh hiện đại có thể tạo ra khối lượng phân rất lớn, chất lượng tốt đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, đáp ứng được nhu cầu của thị trường
  >>> Xem thêm: Xuất nhập hàng lên container bằng Cầu xe nâng SHB

  dây chuyền sản xuất phân bón


  Phân bón hữu cơ vi sinh là loại phân bón được sử dụng phổ biến hiện nay, có chứa các loại vi sinh vật có ích gồm các loại vi khuẩn, nấm, xạ khuẩn rất tốt cho đất và cây trồng. Có nhiều nhóm sinh vật cố định đạm, hào tan lân, phân giải chất hữu cơ, có tác dụng kích thích sự sinh trưởng phát triển của cây trồng. Phân bón hữu cơ vi sinh có chứa những thành phần vi sinh có lợi cho đất nông nghiệp, hạn chế các thành phần hóa học gây hại, làm biến đối chất đất, mang lại hiệu quả sản xuất nông nghiệp cao và được thị trường rất ưa chuộng.

  Quy trình vận hành của dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

  Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh là một quy trình vận hành xuyên suốt, hiện đại và thống nhất. Gồm đầy đủ các khâu, quy trình sản xuất đảm bảo định lượng các thành phần vừa đủ đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cây trồng.

  • Nghiền nguyên liệu: Tất cả nguyên liệu được đưa vào máy để nghiền sàng thành dạng phân bón nhỏ mịn.

   nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

  • Trộn nguyên liệu: Máy sẽ tự động phân chia định lượng phối trộn nguyên liệu theo từng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ đã được cài đặt trước. Với mỗi loại phân bón khác nhau, sử dụng với từng loại đất, nhóm cây trồng, giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có mức định lượng các thành phần nguyên liệu khác nhau, được hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại cài đặt trước.

  Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh được ứng dụng công nghệ hiện đại

  • Vo viên hoặc ép viên phân: Sau khi các nguyên liệu đã được trộn và phối với nhau theo định mức đã quy định. Sẽ đến công đoạn tạo viên hoặc ép viên phân.
    

   trộn nguyên để cho vào dây chuyền liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

  • Sấy và sàng phân loại: Máy sẽ tự động chuyển phân đã được tạo viên hoặc ép viên đến khoang sấy và sàng phân loại để làm khô phân bón có thể bảo quản được lâu dài, dễ đóng gói, di chuyển cũng như chọn lọc phân đạt chất lượng và sàng lọc phân chưa đạt tiêu chuẩn.

  • Đóng gói và thành phẩm: cũng là dây chuyền tự động, định lượng khối lượng đóng gói phân theo các mức.

  Mua dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

  Tự Động Hóa Sơn Hòa cung cấp sản phẩm chất lượng hiện đại cho thị trường

  Để sở hữu dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh hiện đại, chất lượng, hoạt động hiệu quả và có độ bền sản xuất cao, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với Tự Động Hóa Sơn Hòa – một trong những đơn vị thiết kế, lắp ráp và cung cấp dây chuyền sản xuất phân bón lớn nhất tại Bình Dương, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Công ty quy tụ các kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản trực tiếp thiết kế và thi công lắp ráp các dây chuyền sản xuất phân bón. Ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại của thế giới, sử dụng vật liệu lắp ráp tiên tiến đảm bảo độ bền cao, hoạt động hiệu quả. Khách hàng có thể liên hệ với công ty theo địa chỉ website daychuyentudong.vn hoặc số điện thoại 0962 05 6622 để đặt hàng máy theo nhu cầu sản xuất và được tư vấn đầy đủ, chi tiết.

   

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật