Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 12
 • 1879
 • 7,307,214

Lượt xem: 6399

Máy sản xuất vữa khô 5 Tấn /h

Mã sản phẩm : 1494823951

Tự Động Hóa Sơn Hòa cung cấp - Lắp đặt trọn gói các loại dây chuyền sản xuất vữa khô từ 2 tấn đến 10 tấn/h hoặc 10T/h trên toàn Quốc - Call 094 994 2294

Số lượng:

  Nhà máy sản xuất vữa khô MOVA có công suất 5 tấn/h tương đương  48.000tấn/năm, với tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 2 triệu USD. Đây là một trong những nhà máy vữa khô đầu tiên lắp đặt và hoàn thiện hoàn toàn bởi các kỹ sư Việt Nam với hệ thống máy móc dây chuyền theo công nghệ vữa khô xi măng Polyme tổng hợp và các phụ gia đa chức năng với 2 dòng thương hiệu sản phẩm chính là  Mova và Viglacera.

  Nhà máy vữa khô 5 tấn MOVA được đặt bên trên bờ sông Đuống và gần nhà ga xe lửa Yên Viên, Nên rất thuận lợi cho việc cung cấp vật tư cũng như vận chuyển thành phẩm bằng đường sông, đường bộ và đường sắt đến tất cả mọi nơi trên cả nước.

   

  dây chuyền máy sản xuất vữa khô 5 tấn / h
  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy vữa khô 5 tấn MOVA.

  Với hệ thống sản phẩm vữa khô xi măng Polyme biến tính đa dạng về chủng loại, cao cấp về chất lượng như từ keo dán gạch, keo miết mạch, bột bả tường, vữa xây, vữa trát tường, vữa chống thấm, vữa sửa chữa và trang trí đến vật liệu phủ sàn… Vữa khô thương hiệu Mova và Viglacera có thể đáp ứng mọi yêu cầu xây dựng dân dụng và công nghiệp từ các công trình xây dựng mới đến việc sửa chữa trùng tu các công trình cổ. 
  Hiện tại Mova sản xuất 2 dòng vữa khô chính theo vật liệu xây dựng đó là
  1. Vữa khô chuyên dụng cho các loại gạch đỏ gồm 2 loại với nồng độ và giá thành khác nhau như: 
  + Mac 50 nồng độ thấp / trọng lượng bao 50kg
  + Mac 75 nồng độ cao hơn/ trọng lượng 50kg
  2. Vưã khô chuyên dụng cho các vật liệu xây dựng có trọng lượng riêng nhẹ, cũng được chia làm 2 loại giống như vữa khô dành cho gạch đỏ, nhưng vữa khô dành cho vật liệu nhẹ có giá thành cao hơn 


  Tất cả các dòng sản phẩm vữa khô thương hiệu Mova và Viglacera được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, tính tự động hóa cao với công nghệ của Đức và Thụy sĩ, dây chuyền sản xuất vữa khô này đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng để sản xuất vữa khô cao cấp. Các sản phẩm vữa khô này có thành phần chính là chất kết dính xi măng - Polyme đặc biệt, cát nghiền chọn lọc và các phụ gia đa chức năng được nhập khẩu từ Đức và Thụy sỹ.

  Trong đó các tính năng vượt trội so của vữa Khô Mova với các sản phẩm vữa truyền thống như:

  - Cường độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền khác nhau 
  - Không bị co ngót biến dạng; Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình;
  - Sản phẩm rất dễ sửdụng, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí
  - Đặc biệt thân thiện với môi trường do không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sảnxuất, vận chuyển và sử dụng sản phẩm.


  Với các tính năng vượt trội này, sản phẩm vữa khô xi măng Polyme  đã nhanh chóng trở thành một trong những vật liệu xây dựng rất phổ biến  nhất tại nhiều nước trên thế giới  và và tại các công trình xây dựng Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy có thể nói thị trường vữa khô Việt với các đối tượng khách hàng là những dự án, công trình cao cấp trong các thành phố và khu đô thị lớn đã trở thành một thị trường tiềm năng có các công ty, doanh nghiệp  muốn phát triển dự án nhà máy vữa khô như nhà máy vữa khô Nova.

  Tiềm năng khách hàng trong ngành sản xuất vữa khô 

  Như một minh chứng cho mức độ tiềm năng cho ngành sản xuất vữa khô : thì Ngay trong lễ khánh thành nhà máy, VA JSC tiến hành ký kết các hợp đồng kinh tế với đại diện khách hàng Công ty TNHH liên doanh quốc tế Vinaconex – Taisei (Nhật bản) cung cấp cho :“Tòa nhà Taisei - 289 đường Khuất Duy Tiến”; đại diện nhà phân phối - Công ty CP Viglacera Hạ Long; và hợp đồng tài trợ với Công ty CP Nghệ thuật Tân Hà nội (tài trợ cho dự án con đường Gốm sứ Ven Sông Hồng).

  Theo ông Nguyễn Văn Sinh, Phó Tổng Giám đốc TCT Viglacera việc tham gia góp vốn vào nhà máy vữa khô Mova của Viglacera đồng thời với việc đầu tư dây truyền sản xuất gạch Granite tấm lớn của TCT Viglacera nhằm hiện thực hoá chiến lược đa dạng hoá sản phẩm và cung cấp sản phẩm,dịch vụ trọn gói, đồng bộ cho khách hàng của Viglacera từ gạch ốp lát cao cấp tấm lớn đến keo dán gạch, keo miết mạch, bột bả tường cũng như vật liệu phủ sàn.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà máy vữa khô vui long gọi: 094 994 2294 để được tư vấn chi tết 
  Sơn Hòa cam kết mang tới cho Quý khách dây chuyền sản xuất vữa khô tốt nhất hiện nay