Danh mục
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 7
 • 3329
 • 5,009,978

Lượt xem: 1625

​Lắp đặt cầu dẫn xe nâng 10 tấn tại Hà Nam

Mã sản phẩm : 1589183108

Cấu dẫn xe nâng SHB luôn là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp cầu dẫn xe nâng ở các kho xưởng, container. Với những ưu điểm vượt trội mà cầu dẫn SHB mang đến cho quý khách độ chắc chắn tuyệt đối với kết cấu chịu lức, hệ thống bánh xe PU giúp có thể di chuyển cầu container một các dễ dàng.

Số lượng:

  Cầu dẫn xe nâng SHB luôn là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp cầu dẫn xe nâng ở các kho xưởng, container. Với những ưu điểm vượt trội mà cầu dẫn SHB mang đến cho quý khách độ chắc chắn tuyệt đối với kết cấu chịu lức, hệ thống bánh xe PU giúp có thể di chuyển cầu container một các dễ dàng.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu dẫn xe nâng vui lòng liên hệ:

  Cầu Dẫn Xe Nâng SHB - Sơn Hòa Group
  Hotline : 094 998 2294
  Email : Tudonghoasonhoa@gmail.com

  Cầu dẫn container là sản phẩm không thể thiếu trong việc lên xuống hàng hóa cho container, mang lại hiểu quả lớn trong công việc, không phải mất nhiều nhân công và thời gian, giảm những rủi ro không mong muốn trong lúc lên xuống hàng hóa.

   

  cau-dan-container-10-tan

  Công ty Việt Nhật tại Hà Nam đã sự dụng vầ rất tin tưởng sản phẩm Cầu dẫn xe nâng 10 tấn SHB do công ty SHB cung cấp. Không chỉ lắp đặt 1 cái mà công ty Việt Nhật đã lặp đặt 3 cái cho tất cả các nhà xưởng của họ. Công ty Việt Nhật là một trong rất nhiều các công ty không chỉ mua 1 mà còn mua từ 2 đến 5 cái cho toàn bộ nhà xưởng của công ty.

  Có được sự tin tưởng của khách hàng, cầu xe nâng SHB tiếp tục phát triển sản phẩm để phù hợp với mọi kích thước nhà xưởng, container, xe tải,... SHB cung cấp các loại cầu xe nâng:

  - Cầu dẫn container 6 tấn
  - Cầu dẫn container 8 tấn
  - Cầu dẫn container 10 tấn
  - Cầu dẫn container 12 tấn
  - Cầu dẫn container 15 tấn
  - Cầu dẫn container 20 tấn
  - Sản xuất theo nhu cầu sử dụng.