Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 6
 • 1499
 • 7,753,976

Lượt xem: 6152

​Hệ thống hút thổi đóng bao tự động

Mã sản phẩm : 1579165245

Giải pháp máy đóng bao tự động kết hợp máy hút thổi do Chế tạo máy SHB cung cấp giúp tăng năng suất thành phẩm gấp nhiều lần.

Số lượng:

  Giải pháp máy đóng bao tự động kết hợp máy hút thổi do Chế tạo máy SHB cung cấp giúp tăng năng suất thành phẩm gấp nhiều lần. Thay vì phải sự dụng sức lao động con người để vận chuyển cấp liệu cho máy đóng bao, hay sử dụng nhưng băng tải dài vừa tốn kinh phí mà hiểu quả không cao. Hệ thống hút thổi tự động do SHB cung cấp có thể vận chuyển liệu từ một nơi xa như kho, container,... với cơ cấu rất đơn giản không cồng kênh như nhưng băng tải thường dùng.
   

  hut-thoi-dong-bao

  Máy đóng bao tự động là loại máy đóng bao được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất như đóng bao gạo, ngô, phân bón, bột đá,... Khi nói đến máy đóng bao, chúng ta không thể bỏ qua những lợi ích mà nó mang lại chẳng hạn như hoạt động hoàn toàn tự động với công suất có thể thay đổi phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách, thay thế hoàn toàn sức lao động của con người, cho sản lượng đóng bao thành phầm nhanh gấp nhiều lần, đạt hiệu quả về kinh tế mà giá thành đầu tư không cao, sử dụng ổn định bền lâu với thời gian.
   
  hut-thoi-dong-bao-1

  Chế tạo máy SHB là đơn vị đứng đầu trong việc chế tạo lắp đặt hệ thống cân đóng bao tự động, với kinh nghiệm chế tạo và đội ngũ kỹ thuật giỏi SHB cam kết về chất lượng từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. Tùy theo năng suất Quý khách mong muốn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 094 998 2294

Sản phẩm liên quan