Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 12
 • 2263
 • 7,307,600

Lượt xem: 7239

Máy đóng bao viên nén mùn cưa

Mã sản phẩm : 1436406807

Cung cấp và lắp đặt cân đóng bao cho viên nén mùn cưa , viên nén gỗ.... đảm báo chất lượng nhất , giá thành tốt nhất và chế độ sau bán hàng đảm bảo nhất.

Số lượng:

  Việt Nam là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến gỗ phát triển thứ 3 thế giới và có nguồn gỗ tự nhiên, rừng trồng rất lớn vì vậy mà các phế phẩm trong sản xuất, chế biến gỗ là vô cùng lớn. Ví dụ mùn cưa, dăm bào, dăm gỗ, đầu mẩu gỗ vụn, cành cây nhỏ…
  Trước kia thì các phế phẩm này thường bỏ đi hoặc sử dụng trong một số lò đốt mùn cưa hộ gia đình và sử dụng làm ván ocal nhưng hiện tại thị trường của mặt hàng này cũng khá khó khăn đối với khủng hoảng kinh tế và không thể sử dụng hết được số lượng mùn cưa, dăm bào tồn tại. Đó chính là nguồn nguyên liệu cho sản xuất viên nén woodpellets. 

  Cân đóng bao viên nén mùn cưa
  Tự động hóa Sơn Hòa luôn đồng hành cùng quý công ty , doanh nghiệp , tư nhân bằng cách cung cấp và lắp đặt dây chuyền đóng bao cho viên nén mùn cưa , viên nén gỗ.... đảm báo chất lượng nhất , giá thành tốt nhất và chế độ sau bán hàng đảm bảo nhất.
  Cân đóng bao viên nén mùn cưa,gỗ :
  - Khối lượng định mức: 500-3.000Kg có thể thay đổi setpoint
  - Bán tự động: thao tác từng bao/ hoặc - Tự động: tự động cấp pallet, tự động tháo tai bao, băng tải điện.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất : dây chuyền đóng bao,dây chuyền đóng bao phân bón,dây chuyền đóng bao đá,...
  Mọi chi tiết liên hệ : 0949 982 294