Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 4
  • 2836
  • 8,646,440

Lượt xem: 1339

Kho lạnh bảo quản thủy sản

Mã sản phẩm : 1585925101

Số lượng:

    Kho lạnh có ý nghĩa vô cùng lớn với các doanh nghiệp chế biến và kinh doanh hàng thủy sản, nông sản, thực phẩm và dược phẩm y tế hiện nay. Các nhà máy chế biến, sản xuất hiện đại đều phải tính đến vị trí của kho lạnh trong chuỗi cung ứng nội bộ. Kho lạnh xuất hiện trong mọi giai đoạn từ thu hoạch sản phẩm, vận chuyển, chế biến đến cung ứng ra thị trường.
     

    kho-lanh-thuy-san-sakumi


    Thông số kỹ thuật kho lạnh bảo quản thủy sản SAKUMI:
    - Kích thước ngoài: 4.000 x 4.000 x 2.300(mm)
    - Thể tích phủ bì: 37m3
    - Nhiệt độ sử dụng: -18oC -20oC
    - Hàng hóa bảo quản: Thực Phẩm đã qua cấp đông

    Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản:
    - Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện: So với sử dụng tủ lạnh để bảo quản lắp đặt kho lạnh sẽ giảm chi phí có không gian lớn và tiết kiệm điện năng.
    - Dễ xếp hàng, tháo dỡ và vệ sinh: Không gian kho lạnh rộng rãi để người dùng có thể dễ sắp xếp hàng hóa, tiến hành vệ sinh sạch sẽ, an toàn.
    - Lưu trữ hàng hóa số lượng lớn: kho lạnh thường có diện tích lớn vì thế có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa.
    - Bảo quản sản phẩm trong thời gian dài.
    - Nhiệt độ có thể tùy chỉnh phù hợp cho từng loại sản phẩm.

    Một kho lạnh đúng chuẩn là một nhà kho phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Đến với Kho Lạnh SAKUMI - Chúng tôi luôn thiết kế, chế tạo kho đông lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu đang được nhiều đơn vị, siêu thị, kho,.. tin tưởng hợp tác lâu dài.