Danh mục
SECO TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
 • 7
 • 6155
 • 7,590,368

Lượt xem: 7034

Dây chuyền cân băng tải dăm gỗ

Mã sản phẩm : 1436426941

Sơn Hòa cung cấp,lắp đặt hệ thống băng tải dăm gỗ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp. Liên hệ 0949982294 để được tư vấn tốt nhất.

Số lượng:

  Ngành công nghiệp dăm gỗ phát triển bùng nổ do các doanh nghiệp thu lợi nhuận nhanh trong khi vốn đầu tư nhà máy không lớn, nguyên liệu đầu vào đảm bảo, được hưởng nhiều chính sách ưu tiên của nhà nước...Việc xuất khẩu dăm gỗ từ gỗ rừng trồng có thể nói đã giúp tháo gỡ khó khăn về nhu cầu tiêu thụ rừng trồng trong dân từ hàng chục năm qua. 

  cân băng tải dăm gỗ
  Trong các cơ sở sản xuất dăm gỗ qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng băng tải dăm gỗ sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt.
  hệ thống băng tải dăm gỗ
  Sơn Hòa cung cấp,lắp đặt hệ thống băng tải dăm gỗ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp gồm: hai dây chuyền, mỗi dây chuyền gồm bốn băng tải tham gia vào quy trình sản xuất dăm gỗ, tải gỗ cây từ trước máy băm dăm, gom dăm sau máy băm và đưa ra sân chứa.   
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về việc đầu tư hệ thống băng tải dăm gỗ phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng yêu cầu với thị trường trong nước và xuất khẩu.