Danh mục
DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA MÁY HÚT THỔI SHB CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TRẠM TRỘN BÊ TÔNG CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 10
  • 2312
  • 3,110,532

Ứng dụng và đặc điểm kỹ thuật cân băng tải định lượng

  06/02/2017

 TỔNG QUAN VỀ CÂN BĂNG TẢI ĐINH LƯỢNG

Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống tự động hóa mà ngày nay con người đã chế tạo ra cân băng tải định lượng thông minh giúp người lao động tăng năng suất sản xuất..

cân băng tải định lượng

1.Ứng dụng cân băng tải định lượng 

- Được biết cân băng tải định lượng là một cỗ máy không thể thiếu trong nghành công nghiệp sản xuất và chế biến nó góp một phần lớn trong việc vận chuyển nguyên liệu thay cho sức lao động con người  để đưa ra một khối lượng ra vào hợp cho sản xuất, đến các công việc phức tạp như sử dụng trong thương mại để buôn bán, trao đổi. Vai trò của việc  cân băng tải là không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa trong các nhà máy: nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi…

2. Đặc điểm kỹ thuật cân định lượng

- Với sự hoạt động ổn định của cân cân băng định lượng, chính xác, có khả năng hiện thị thông số hoạt đông của một ngày cân hoạt động giúp con người theo rõi được giá trị thực tế nguyên liệu đưa vào sản xuất trong một ngày.

- cân băng tải định lượng được lập trình một cách thông minh có thể khởi tạo tích lũy  chở về vị trí ban đầu của ngày tiếp theo làm việc.

cân định lượng

3. đặc tính kĩ thuật cân định lượng 

- Nguồn điện sử dụng 220v/50hz

- vận tốc băng tải chạy 3m/s hoặc 5m/s

- Bề ngang của cân băng tải 0.6m đến 1.2m

- Được liên kết mới máy tính gúp hiện thị và lưu thông số một cách chính xác được chuyền qua Modbus/profibus.

- Chế độ dừng nghỉ cảu cân định lượng được điều khiển qua các phần mềm gắn trên cân băng tải

- Được lắp giáp một cách chắc chăn bền bỉ trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất xi măng, than, đá, cát…

Để được tư vấn và lắp đặt cân định lượng quý khách liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất tư vấn cho quý khách lắp đặt cân hiệu quả và chính xác.Tel: 0949982294

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Giải pháp cấp liệu, phối trộn nguyên liệu ngành dược phẩm

Bơm hút chân không kết hợp với máy trộn kem sử dụng trục trộn để dễ dàng thực hiện hút chân không trong quá trình trộn. Khi máy trộn hoạt động, các vật liệu được vận chuyển theo bơm chân không để hút chân không, hút các loại bụi bẩn đảm bảo nguyên liệu đá

Quy trình sản sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh gồm đầy đủ các khâu, quy trình sản xuất đảm bảo định lượng các thành phần vừa đủ đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cây trồng.

Điều gì khiến Dây chuyền cân định lượng phối trộn đóng bao trong sản xuất hạt nhựa của Sơn Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Dây chuyền cân định lượng phối trộn đóng bao trong sản xuất hạt nhựa Sơn Hòa đang “gây bão” khi tất cả các nhà máy xí nghiệp về hạt nhựa đều muốn mua và sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất của nhà máy hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của dây chuyền

TẠI SAO NÊN CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ SƠN HÒA

Nói đến Cân Sơn Hòa thì những người đã sử dụng cân của Sơn Hòa đều phải nói họ sẽ dùng tiếp, không chỉ dùng tiếp các sản phẩm cân của Sơn Hòa mà còn dùng tiếp các sản phẩm khác... Vậy tại sao Cân Sơn Hòa lại được người tiêu dùng đánh giá cao như vậy?

Lựa chọn cân ô tô điện tử hiệu quả

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và lắp đặt cân ô tô, đừng ngần ngại liên hệ với Sơn Hòa thông qua Hotline 0949982294 ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

Tổng quan 1 trạm cân ô tô

Sơn Hòa giới thiệu chi tiết về 1 trạm cân ô tô điện tử. Hoặc quý khách có nhu cầu liên hệ 094 998 2294 để được tư vấn viên hỗ trợ.

Các loại cân đóng bao

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân đóng bao,máy đóng gói điện hiệu quả với mức giá thấp nhất. Liên hệ 094 998 2294

Đặc điểm hệ thống cân đóng bao

Cân đóng bao dùng để tăng tính chính xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm,tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.

Trạm trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.