Danh mục
DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU
Lượt truy cập
  • 3
  • 2497
  • 2,000,963

'Né' CSGT, tài xế xe tải quân đội cố thủ trong cabin 2 giờ

  14/09/2016

Trưa 31/8, các nhân viên của Trạm cân xe tải trọng số 23 thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Nam (đóng tại xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành) phát hiện ôtô mang biển kiểm soát quân sự do tài xế Bùi Văn Ngọc (30 tuổi, trú huyện Yên Thủy, Hòa Bình) cầm lái chạy theo hướng Nam - Bắc, có dấu hiệu chở quá tải.

Tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng người này không tuân theo. Khi lực lượng CSGT đến kiểm tra, Ngọc cho biết xe chở vật liệu xây dựng công trình đặc biệt của quân đội. Anh ta nói rằng, nếu cơ quan chức năng muốn kiểm tra xe tải thì phải trình ra bản kế hoạch kiểm tra tải trọng xe quân sự.

'Né' CSGT, tài xế xe tải quân đội cố thủ trong cabin 2 giờ

'Ne' CSGT, tai xe xe tai quan doi co thu trong cabin 2 gio hinh anh 1
Khi lực lượng kiểm soát quân sự (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam) đến thì tài xế Ngọc mới hợp tác với cơ quan chức năng. Ảnh: Nam Cường.
Mặc dù các chiến sĩ CSGT đã giải thích, nhưng tài xế vẫn không chịu chấp hành. Ngọc còn vào cabin ngồi, đóng cửa xe không chịu xuống hợp tác với những người làm nhiệm vụ. Sau gần 2 giờ thuyết phục nhưng không được, các chiến sĩ CSGT phải thông báo sự việc đến lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam.

Đến 12h30 cùng ngày, khi lực lượng kiểm soát quân sự (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam) đến thì tài xế Ngọc mới lái ôtô vào trạm cân để đo tải trọng. Kết quả kiểm tra cho thấy, xe tải  chở đất đá vượt tổng trọng lượng cho phép 16,3%.

Tổ công tác đã lập biên bản và xử lý theo quy định của pháp luật. Theo nhà chức trách, chiếc xe tải này thuộc quản lý của Công ty Thành An 195 (thuộc Binh đoàn 11, Bộ Quốc phòng). Ngày 31/8, tài xế Ngọc lái xe chở vật liệu xây dựng thi công tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

An Phát, ngôi sao sáng của ngành nhựa Việt Nam

Trong khi nhiều doanh nghiệp ngành nhựa trong nước chao đảo vì làn sóng thâu tóm từ các doanh nghiệp ngoại, An Phát vẫn kiên trì từng bước đi lên để trở thành Tập đoàn sản xuất bao bì nhựa màng mỏng số 1 Đông Nam Á, bằng những sản phẩm công nghệ cao, thân

Tổng giám đốc An Phát Plastic (AAA): “Chúng tôi sẽ sản xuất nhựa phục vụ các doanh nghiệp FDI, lợi nhuận năm 2018 sẽ tăng ít nhất 35%”

Ngoài sản phẩm truyền thống, AAA đang nghiên cứu ứng dụng hệ thống cân định lượng phối trộn tự động thực hiện sản xuất nhựa công nghệ cao, nhựa ép phun và chi tiết nhựa nhỏ. Các sản phẩm này sẽ chủ yếu phục vụ cho doanh nghiệp FDI tại Việt Nam

3 Cần câu cơm dễ bị Lũ Quét triệt hạ của Bà con Vùng cao

Trận lũ quét lịch sử vừa qua tại Mù Cang Chải Yên Bái và Mường La Sơn La đã và đang để lại nhiều hậu quả to lớn đối với bà con vùng cao. Cân Sơn Hòa đã liên lạc ngay với các khách hàng trên đó, đã có tới trên 20 đơn vị chia sẻ về việc cân ô tô, cân định l

Xe trăm tấn lọt trạm cân ô tô: Ai bảo kê?

Cứ chập tối, đoàn xe trăm tấn “cày” nát QL1, lọt qua nhiều trạm cân ô tô từ Hà Nam về Hà Nội. Không hiểu sao trên tuyến có đặt trạm cân và nhiều chốt CSGT nhưng đoàn xe “siêu trọng” trên vẫn qua lọt hàng ngày.