Danh mục
DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU
Lượt truy cập
  • 6
  • 1333
  • 1,913,576

SƠN HÒA - CUNG CẤP LẮP ĐẶT MÁY NGHIỀN ĐÁ - CÂN BĂNG TẢI -  TOÀN QUỐC


Hiện đại - Chất Lượng Cao  - Uy tín - Giá Tốt
 

Máy nghiền đá được biết đến là sản phẩm với các tính năng làm nhỏ các loại vật liệu đá , sỏi sao cho phù hợp với mục đích trong lao động sản xuất. Loại máy này có nguyên lý hoạt động rất khỏe, khi sản xuất ra thành phẩm đều, cấu tạo khoang rộng có thể chứa được tải trọng lớn.

Máy nghiền đá Sơn Hòa Có ưu điểm dễ dàng sử dụng, sản xuất với trữ lượng vật liệu nghiền lớn. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm đa dạng do vậy dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Tại sao nên chọn máy nghiền đá Sơn Hòa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nghiền đá để phục vụ cho ngành xây dựng ngày càng cao, do đó trên thị trường không ít những máy nghiền đá chất lượng thấp, hàng nhái kém chất lượng, vật làm thế nào để mua được máy nghiền đá tốt đảm bảo chất lượng và giá cả? hãy đến với nhà phân phối máy xây dựng chính hãng Trung Hưng chuyên cung cấp máy nghiền đá chính hãng.
- Khi mua các loại máy nghiền đá, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng, thường thì khách hàng mua máy nghiền đá chỉ cần đặt hàng cho nhà sản xuất, chế tạo phụ kiện mua hộ như vậy cũng tốt nhưng bạn cũng cần biết rõ và tìm hiểu kĩ máy ấy thuộc nhà sản suất nào? nhập khẩu từ đâu? . đừng nghe các nhân viên bán hàng hay nhà sản xuất hãy đến tận nơi để kiểm tra máy móc thực tế, nhà phân phối Trung Hưng luôn có sẵn máy nghiền đá cho quý khách kiểm tra, trải nghiệm thực tế trước khi mua hàng.

máy nghiền đá công nghiệp giá tốt

- Mua máy nghiền đá ở Sơn Hòa về cơ bản sẽ không hỏng hóc, máy chạy ổn định, năng suất cao, tiếng động cơ cực êm, và tuổi thọ máy rất dài điển hình là máy nghiền đá YIC-100 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, với giá cả hợp lý.
- Những chiếc máy nghiền đá của Sơn Hòa đều trải qua giai đoạn sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới trước khi xuất xưởng.
- Luôn có giáy bảo hành bảo dưỡng đi kèm.
- Sơn Hòa luôn là đơn vị bán máy xây dựng uy tín, chất lượng, mãu mã hàng đầu Việt Nam.

máy nghiền đá công nghiệp


Thông số kĩ thuật máy nghiền đá Sơn Hòa

Hãng sản xuất :    Yongwon Loại máy :  Công suất motor (kw) :    190 Tốc độ quay của trục chính (r/min):     1400

Tìm hiểu cấu tạo của máy nghiền đá để vận hành cũng như sử dụng đúng thao tác:

- Má(hàm) luôn cố định, trực quay lệch tâm à  bộ quận không thể thiếu
- Thanh biên, má (hàm) di động.
- Bánh đai quay, bánh đà.
- Tấm đẩy và thanh giằng.
- Miệng nạp đá, miệng nhả đá hay còn gọi là cửa nạp và cửa tháo.
- Một số bộ phận khác như nệm, lò xo nén.

Ưu diểm của Máy nghiền đá chính hãng:

- Dễ dàng sử dụng.
- Sản xuất với trữ lượng vật liệu nghiền lớn.
- Các phụ kiện đi kèm đa dạng, vì thế dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Trên thị trường, do nhu cầu sử dụng máy nghiền đá trong ngành xây dựng ngày càng cao, đã có không ít những máy nghiền đá chất lượng thấp, hàng nhái kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua máy nghiền đá hiện đại, chất lượng cao vui lòng gọi: 094 998 2294

 

Hiển thị

Máy nghiền đá

Sơn Hòa cung cấp lắp đặt máy nghiền đá xây dựng chất lượng cao -Nhận nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa máy nghiền đá xây dựng - giá Thấp - Toàn Quốc - Call: 094 998 2294

Máy nghiền đá xây dựng