Danh mục
DÂY CHUYỀN TỰ ĐỘNG HÓA CÂN ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG KHO LẠNH SAKUMI MÁY TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP TRẠM TRỘN BÊ TÔNG CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Thiết bị cân - Hệ thống phụ trợ PHẦN MỀM SƠN HÒA CẦU DẪN XE NÂNG HỆ THỐNG ĐỖ XE THÔNG MINH CÂN SƠN HÒA BÁN NHIỀU CÂN SƠN HÒA SẢN XUẤT CHẾ TẠO MÁY HÀNG LOẠT
TỰ ĐỘNG HÓA SƠN HÒA TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
Lượt truy cập
  • 8
  • 2181
  • 2,743,813

Lựa chọn cân ô tô điện tử hiệu quả

  28/10/2015

Thị trường cân ô tô điện tử ngày càng đa dạng về chất lượng và dịch vụ mỗi công ty, thiết bị nhập khẩu phong phú, vì vậy khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong vấn đề chọn lựa doanh nghiệp uy tín về sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi sau này.

Tư vấn lựa chọn cân ô tô điện tử hiệu quả chất lượng

Cân điện tử Sơn Hòa thiết kế sản xuất, tư vấn lắp đặt cân ô tô điện tử, cân tự đông trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi đưa ra các mức cân để Quý khách có thể tham khảo:
- Cân ô tô 20 tấn
- Cân ô tô 40 tấn
- Cân ô tô 60 tấn
- Cân ô tô 80 tấn
- Cân ô tô 100 tấn
- Cân ô tô 120 tấn
- Cân ô tô 150 tấn

Chiều dài bàn cân : tùy thuộc
Chiều rộng bàn cân: 3m

Cấu tạo của cân ô tô gồm bộ phận cơ khí được công ty sản xuất tại xưởng, sắt thép nhập khẩu.Bàn cân ô tô kết cấu U, I, sử dụng thép SS400 trở lên, có độ dẻo và độ cứng đảm bảo
Tùy từng tính chất công việc, yêu cầu của khách hàng Sơn Hòa sẽ đưa ra thiết bị nhập khẩu của Keli, CAS, Metller Toledo, Zemic ,... phù hợp túi tiền và đảm bảo nhu cầu sử dụng hợp lý.

Chúng tôi ký kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh, giá trị sản phẩm do Sơn Hòa cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài, chất lượng sản phẩm cao luôn được chúng tôi đảm bảo đã tạo nên thương hiệu và uy tín trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và lắp đặt cân ô tô, đừng ngần ngại liên hệ với Sơn Hòa thông qua Hotline 0949982294 ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Giải pháp cấp liệu, phối trộn nguyên liệu ngành dược phẩm

Bơm hút chân không kết hợp với máy trộn kem sử dụng trục trộn để dễ dàng thực hiện hút chân không trong quá trình trộn. Khi máy trộn hoạt động, các vật liệu được vận chuyển theo bơm chân không để hút chân không, hút các loại bụi bẩn đảm bảo nguyên liệu đá

Quy trình sản sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh

Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh gồm đầy đủ các khâu, quy trình sản xuất đảm bảo định lượng các thành phần vừa đủ đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cây trồng.

Điều gì khiến Dây chuyền cân định lượng phối trộn đóng bao trong sản xuất hạt nhựa của Sơn Hòa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Dây chuyền cân định lượng phối trộn đóng bao trong sản xuất hạt nhựa Sơn Hòa đang “gây bão” khi tất cả các nhà máy xí nghiệp về hạt nhựa đều muốn mua và sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất của nhà máy hiện nay. Vậy điều gì làm nên sức hút của dây chuyền

TẠI SAO NÊN CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ SƠN HÒA

Nói đến Cân Sơn Hòa thì những người đã sử dụng cân của Sơn Hòa đều phải nói họ sẽ dùng tiếp, không chỉ dùng tiếp các sản phẩm cân của Sơn Hòa mà còn dùng tiếp các sản phẩm khác... Vậy tại sao Cân Sơn Hòa lại được người tiêu dùng đánh giá cao như vậy?

Tổng quan 1 trạm cân ô tô

Sơn Hòa giới thiệu chi tiết về 1 trạm cân ô tô điện tử. Hoặc quý khách có nhu cầu liên hệ 094 998 2294 để được tư vấn viên hỗ trợ.

Các loại cân đóng bao

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cân đóng bao,máy đóng gói điện hiệu quả với mức giá thấp nhất. Liên hệ 094 998 2294

Đặc điểm hệ thống cân đóng bao

Cân đóng bao dùng để tăng tính chính xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm,tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.

Trạm trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.